Trường mầm non Bi Bi (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Bi Bi nhận trẻ từ 9 tháng đến 72 tháng tuổi.

Logo trường mầm non Bi Bi quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 97 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (096) 100-4833
FacebookTrường Mầm non Bi Bi – 97 Hoàng NgânMầm Non BiBi

Trường mầm non Bi Bi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, khang trang. Trường có tổng diện tích hơn 450m2 với 3 tầng sàn rộng rãi. Tầng 1 là sân chơi trong nhà được trang bị nhiều khu vui chơi cho trẻ như bể bóng, bể muồng…. Các phòng học được xây dựng với thiết kế thân thiện, an toàn, có trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi.

Ngoài ra, trường có trang trại rau hữu cơ ngay chân cầu Nhật Tân, giúp các con được học các chương trình thực tế về trang trại.

Cơ sở vật chất trường mầm non Bi Bi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Bi Bi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 2.500.000 đ – 3.000.000 đ (đã bao gồm tất cả học phí của các môn ngoại khóa tiếng Anh, múa, bơi, dã ngoại,…)
  • Phí trông muộn: 20.000đ/h.
  • Trông chủ nhật: 150.000đ

Tại trường mầm non Bi Bi, trẻ được trải nghiệm các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là Montessori, kết hợp Glenn Doman… Nhưng cũng không thể bỏ qua Giáo dục truyền thống và những câu chuyện, vần thơ, bài đồng dao đậm chất Văn hóa Việt. Các bé còn được thỏa sức trải nghiệm với những giờ học ngoài trời, khám phá khoa học tự nhiên. Các con có rất nhiều buổi học thực tế và dã ngoại ngoài trời vào thứ 5 hàng tuần. Thứ 6 là chương trình nội trợ để các bạn nhỏ biết cách tự phục vụ và làm vô vàn các món ăn đơn giản.

Tại mầm non Bi Bi, tiếng Anh được đưa vào giảng dạy cho các bé từ 26 tháng tuổi.

Từ năm 2017, trường mầm non Bi Bi đưa bộ môn bơi vào chương trình học chính thức, giúp các bạn 100% không sợ nước, có cơ thể khỏe đẹp và phát triển chiều cao tốt hơn. Bể bơi bốn mùa của toà Star City giúp các con có thể bơi được quanh năm.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Bi Bi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: Kiddi.vn)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Kiddi.vn)