Trường mầm non AN (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non AN  được thành lập năm 2016, nhận trẻ từ 18 tháng đến 60 tháng tuổi.

Logo trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Tầng 3, toà nhà CT2, KĐT C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Email: info@anpreschool.edu.vn
Website: anpreschool.edu.vn
FacebookAN Preschool

Mầm non AN được xây dựng trên diện tích 1200m2 với 14 phòng học. Trong đó có 3 nhóm phòng chức năng:

• âm nhạc (với các nhạc cụ như Guitar, Piano, trống…),
  • ngoại ngữ với bảng thông minh, ti vi thông minh,
  • khoa học với các giáo cụ các môn STEM (Science, Technology, Engineer, Math).

Đồng thời, mầm non AN dành 35% diện tích (tương đương 400m2) để xây dựng khu vực vận động với các dụng cụ giáo dục và phát triển thể chất. Bên cạnh đó là khu thư viện với hàng trăm đầu sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Mầm non AN cũng tiến hành xây dựng các khu vườn, nông trại thực phẩm sạch phía Tây Bắc thành phố.

Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Học phí: 7,2 triệu đồng/tháng
  • Phí xây dựng trường: 5.000.000 đồng
  • Phí ghi danh: 2.000.000 đồng

• Chương trình học theo khung giáo dục Việt Nam tiếp cận theo phương pháp giáo dục Montessori
  • Giáo trình tiếng Anh có bản quyền Jolly Phonics được áp dụng cho hầu hết các trường bậc mầm non và tiểu học của Anh Quốc
  • Chương trình giáo dục thể chất của Mỹ – phối hợp với đối tác My Gym Việt Nam
  • Các môn năng khiếu (âm nhạc, hội họa, tạo hình, giải phóng hình thể, âm nhạc và vận động…) được các giáo viên năng khiếu xây dựng giáo trình riêng theo năng lực và nhu cầu của trẻ
  • Các câu lạc bộ cuối tuần được xây dựng dựa vào năng lực các nhân và nhu cầu học tập của mỗi bạn nhỏ

Nhận xét, đánh giá về trường mầm non AN tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên website trường)