Trường song ngữ liên cấp Greenfield (Hưng Yên)

Trường Song ngữ liên cấp Greenfield School gồm 3 cấp học từ Tiểu học, THCS tới THPT.

Logo trường song ngữ liên cấp Greenfield School

Địa chỉ: Lô 01-74 Khu đô thị Ecopark

Điện thoại: 024-7309-3939; 024-6261-8651; 0911-008-567

Email: tuyensinh@greenfield.edu.vn

Websitehttp://greenfield.edu.vn/

Facebook: Greenfield School

Trường Greenfield School được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 30.000m2 tại khu đô thị Ecopark.

Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Học phí chính khóa

2. Các khoản phí khác

2.1. Phí dự tuyển đầu vào: 2.500.000 VNĐ/ Học sinh

2.2. Phí dịch vụ ăn uống và chăm sóc bán trú

2.3. Phí dịch vụ xe bus đón/trả Học sinh

2.4. Phí xây dựng và phát triển trường: 2.500.000 VNĐ/năm học

2.5. Phí dã ngoại, hoạt động trải nghiệm và ngoại khóa: 1.500.000 VNĐ/năm học

Xem chi tiết tại: https://greenfield.edu.vn/quy-dinh-tai-chinh/

• Chương trình phổ thông quốc gia của Bộ giáo dục là bắt buộc, nhằm đảm bảo thành công cho việc thi Tốt nghiệp phổ thông và Đại học;
  • Chương trình Văn hóa nền tảng chú trọng vào các môn học cần thiết như: Văn học, Toán học, Khoa học, Công nghệ thông tin (ICT), Văn hóa và pháp luật;
  • Chương trình Tiếng Anh được tăng cường từ 7 – 11 tiết/tuần (18 – 29% thời lượng học tập);
  • Chương trình Lãnh đạo bản thân (The Leader in Me – TLiM) của tập đoàn Franklin Covey (Hoa Kỳ) được đưa vào giảng dạy tại 100% khối lớp.
  • Ngoài ra, trường Đoàn Thị Điểm Ecopark còn giảng dạy chương trình Cambridge dành cho các cấp lớp.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: Lamchame)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - Đoàn Thị Điểm Greenfield tại Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)