Trường Genesis liên cấp mầm non, Tiểu học (Tây Hồ, HN)

Trường Genesis theo đuổi triết lý giáo dục “Khởi nguyên xanh”. Đó là nuôi dưỡng và đào tạo những thế hệ học sinh thấu hiểu chính mình, phát triển hài hòa, lan tỏa các giá trị sống xanh và bền vững ra cộng đồng.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Huyên mới, Khu đô thị Tây Hồ Tây, Xuân La, Tây Hồ, HN

Email: enquiry-genesis@chgroup.vn

Facebook: Genesis School Hanoi

Website: https://gshanoi.edu.vn/

Trường Genesis có diện tích hơn 6.000m2. Đây là dự án trường học đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh LOTUS do Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) thẩm định và xét duyệt.

Tòa nhà 3 tầng với kiến trúc độc đáo mô phỏng hình tượng hòn đá cuội của trường Genesis đã ứng dụng các giải pháp xây dựng xanh như:

• tận dụng ánh sáng tự nhiên,
  • cấp khí oxy tươi vào từng không gian phòng học,
  • tối ưu hóa hệ thống tiết kiệm điện – nước,
  • phủ xanh bằng thực vật bản địa,
  • sử dụng các vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Trường Genesis nằm trong khuôn viên xanh với đầy đủ hệ thống sân chơi trải nghiệm ngoài trời theo chủ đề rừng rậm châu Phi, sân bóng đá, bóng rổ, khu vườn cây ăn quả, vườn thủy canh, và khu vực bể bơi hiện đại. Ngoài các phòng học trang bị đầy đủ nội thất và giáo cụ chuẩn quốc tế, các khu vực chức năng như bếp, nhà ăn, hội trường, phòng thư viện và máy tính, phòng mỹ thuật và âm nhạc đều đảm bảo môi trường tốt nhất cho học sinh và giáo viên.

Trường Genesis hệ mầm non

• Phí nhập học: 3 triệu đồng
  • Phí phát triển trường: 3,8 triệu đồng
  • Học phí:
Học phí mầm non trường Genesis, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)
  • Phí xe bus:
Vùng đưa đón Một chiều Hai chiều
Vùng 1: dưới 5km VND 1.170.000 / month VND 1.800.000 / month
Vùng 2: từ 5km trở lên VND 1.430.000 / month VND 2.200.000 / month
  • Phí trông muộn: Từ 17h30 – 18h30: 50.000 đồng;
  • Từ 18h30: 300.000 đồng/ giờ
  • Đồng phục: 2.271.000 đồng

Trường Genesis hệ Tiểu học

• Phí nhập học: 3 triệu đồng
  • Phí phát triển trường: 3,8 triệu trường
  • Học phí hệ hội nhập: 83,7 triệu đồng/năm (giảm 7%)
  • Phí xe bus:
Vùng đưa đón Một chiều Hai chiều
Vùng 1: dưới 5km VND 1.170.000 / month VND 1.800.000 / month
Vùng 2: từ 5km trở lên VND 1.430.000 / month VND 2.200.000 / month
  • Phí trông muộn: Từ 17h30 – 18h30: 50.000 đồng; Từ 18h30: 300.000 đồng/ giờ
  • Dịch vụ bán trú: 65.000 đồng/trẻ
  • Phí đồng phục: 2.271.000 đồng

Chương trình học trường Genesis, hệ mầm non

Chương trình mầm non hệ hội nhập và hệ song ngữ hướng tới phát triển đa năng lực của trẻ bao gồm: trí tuệ nhận thức, sức khỏe thể chất, ngôn ngữ, tình cảm & kỹ năng xã hội, thẩm mỹ & sáng tạo. Chương trình tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai (ESL) được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ theo khung chương trình mầm non của Canada.

Chương trình học trường Genesis, hệ Tiểu học

Chương trình tiểu học hội nhập kết hợp hài hòa giữa chương trình giáo dục quốc gia của Việt Nam và các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, hướng tới phát triển bền vững theo các tiêu chí của UNESCO. Là trung tâm tiền khảo thí chính thức của Cambridge English, Genesis School cam kết 100% giáo viên đứng lớp có chứng chỉ đào tạo của Cambridge English và thiết kế riêng cho từng độ tuổi, trình độ ngôn ngữ một lộ trình giáo dục rõ ràng, xuyên suốt từ tiểu học đến hết THPT.

Do trường Genesis mới thành lập nên chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường)