Tiểu học Tràng An – trường công chất lượng cao

Tiểu học Tràng An – theo mô hình trường chất lượng cao – là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: Nhật Nam)

Địa chỉ29 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại024 3825 2114
Email: c1trangan-hk@hanoiedu.vn

Tới thời điểm này, Tiểu học Tràng An không thấy có website hay fanpage. Tìm kiếm trên trang web quận Hoàn Kiếm và Phòng Giáo dục quận Hoàn Kiếm cũng không có nhiều thông tin về trường. Do đó, Con Tự Học xin gửi tới phụ huynh thông tin tổng hợp từ chia sẻ của phụ huynh – thành viên Webtretho.

Cơ sở vật chất của trường tốt, đáp ứng tiêu chuẩn một trường công lập chất lượng cao. Nhiều phụ huynh đánh giá chất lượng chăm sóc bán trú rất ổn. Một số hình ảnh về trường (Ảnh: tổng hợp trên Facebook):Cơ sở vật chất Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: FB Hoàng Mai)Cơ sở vật chất Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: tổng hợp từ FB)Cơ sở vật chất Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: tổng hợp từ FB)Cơ sở vật chất Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: tổng hợp từ FB)Cơ sở vật chất Tiểu học Tràng An, trường công lập chất lượng cao tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Ảnh: tổng hợp từ FB)

Theo chia sẻ của thành viên Hoahongden1110 trên Webtretho năm 2011: “Tiểu học Tràng An năm tới chuyển sang mô hình chất lượng cao. Nên học phí đóng là 2tr/ tháng, chưa kể ăn. Nên tỉ lệ lớp 1 năm nay rất ít vì phải đóng tiền cao. Nếu lớp mà chỉ có 25 cháu thì phải đóng 3tr2/ tháng chưa kể ăn. Mình có con đang học lớp 1 rất băn khoăn. Vì lớp có gần 50 cháu mà học phí đóng 2tr/tháng. Mà học tiếng anh rồi các lớp kỹ năng thế nào”.

Theo lộ trình tăng học phí các trường công lập chất lượng cao của Hà Nội, chắc chắn, năm học vừa qua, mức học phí trên của Tiểu học Tràng An đã được điều chỉnh. Chúng tôi sẽ cập nhật đến phụ huynh ngay khi có thông tin cụ thể.

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

Tiểu học Tràng An triển khai chương trình học theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, với mô hình chất lượng cao, tiếng Anh cũng sẽ được chú trọng giảng dạy. Ngoài ra, còn có các hoạt động ngoại khoá, nhằm tăng cường hiểu biết thực tế cho HS.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh (tham khảo từ Webtretho)

Năm 2015:

Thutrangnguyen2912:

Tiểu học Tràng An từ ngày xưa học phí đã cao. Em là lứa học sinh đầu tiên của trường Tràng An đây ạ. Môi trường tốt. Nhiều hoạt động ngoại khóa. Tiếc là giờ có con không lo được cho con được vào đây.

Năm 2013:

Socola379:

Con đã từng là học sinh Tràng An đây ạ. Bây giờ con học lớp 8 rồi. Nên không biết trường có thay đổi gì không. Thời con học thì trường rất tốt ạ. Cơ sở vật chất trang bị rất ổn. Đồ ăn ngon. Và còn có một bữa ăn nhẹ sau khi ngủ dậy nữa ạ. Các cô giáo thì rất hiền. Và có một số cô viết chữ đẹp lắm ạ. Đồng phục mới của trường mới cũng được. Nói chung là con rất thích Tràng An. Và khuyến khích cho các em lớp sau được vào đó học. Lúc con học thì còn có lớp chọn là lớp A. Nhưng mà giờ không còn nữa.

Năm 2011:

me_chut_chit2011:

Mình có con gái lớn đã học Tràng An. Và bây giờ cháu đã ra trường. Sau 5 năm học ở trường, mình thấy khá hài lòng. Các thầy cô giáo đều rất nhiệt tình và dạy có trách nhiệm. Khối 1 mà bé được học lớp cô Kiều Trang thì mẹ cứ yên tâm nhé. Vì cô Trang rất có kinh nghiệm. Và hình như là khối trưởng khối 1 đấy.