Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành (Cầu Giấy, HN)

Trường Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành mới thành lập năm 2019, trực thuộc Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Địa chỉ: 136 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

Email: tieuhocNTT@hnue.edu.vn

Websitewww.hnue.edu.vn

Facebook: Trường Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành

Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành nằm trong khuôn viên của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Trường trực thuộc hệ thống các trường thực hành của nhà trường.

Phụ huynh có thể tham khảo thông tin về cơ sở vật chất Đại học Sư phạm Hà Nội.

Tham khảo một số hình ảnh trường Tiểu học Nguyễn Tất Thành trực thuộc Phân hiệu Trường ĐHSP Hà Nội tại tỉnh Hà Nam (Ảnh: phhn.hnue.edu.vn )

Theo chia sẻ từ các phụ huynh đã tham gia buổi gặp mặt với nhà trường, chính sách tài chính dự kiến của Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành năm học 2019-2020 như sau:

• Học phí: 5,5 triệu đồng/tháng (đã bao gồm các môn steam, thể thao, nghệ thuật… đăng ký theo nguyện vọng)
  • Tiền ăn: 2 triệu đồng/tháng
  • Cơ sở vật chất: 3 triệu đồng

Chương trình học

Trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành xây dựng MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH và CÔNG NGHỆ SỐ.

Mục tiêu giáo dục nhà trường: đảm bảo môi trường giáo dục mở, năng động, thân thiện, vì sự phát triển của mỗi học sinh, chú trọng năng lực vận dụng kiến thức khoa học, năng lực ngoại ngữ và công nghệ thông tin để giải quyết những vấn đề của thực tiễn.

Một số thông tin:

– Học bán trú 2 buổi/ ngày, từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần.

– Chú trọng tăng cường Tiếng Anh và môi trường giao tiếp tiếng Anh, với giáo viên nước ngoài và thông qua các hoạt động trải nghiệm.

– Tăng cường kỹ năng ứng dụng công nghệ số trong hoạt động giảng dạy và hoạt động trải nghiệm theo mô hình giáo dục STEAM, khám phá khoa học.

– Phát triển các năng khiếu về thể thao, nghệ thuật (piano, dance sport, vẽ, sáng tạo các sản phẩm nghệ thuật).

– Giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng tự lập thông qua các giờ học và hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.

Tuyển sinh

Năm học 2019-2020 là năm tuyển sinh đầu tiên của trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành.

Chỉ tiêu: 03 lớp 1, số lượng: 28 học sinh/lớp

> Chi tiết thông tin tuyển sinh năm học 2020-2021 của trường tiểu học thực hành Nguyễn Tất Thành

Do trường mới thành lập nên chưa có chia sẻ về chất lượng dạy và học của Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành từ phụ huynh.

Hiện, nhiều cha mẹ tỏ ra băn khoăn về mức học phí khá cao (dự kiến 5,5 triệu đồng/tháng) chưa bao gồm các khoản khác như tiền ăn, học phí, đồng phục.

Trường cũng chưa có xe đưa đón, gây bất tiện cho những gia đình ở xa có nhu cầu cho con học tại trường.

Một điểm đáng lưu ý nữa, theo chia sẻ của các phụ huynh trên Facebook, Tiểu học Thực hành Nguyễn Tất Thành học cơ sở riêng, dù vẫn trong khuôn viên Đại học Sư phạm Hà Nội, nhưng không chung với THCS – THPT Nguyễn Tất Thành. Và đây cũng không phải một hệ thống liên cấp 1-2-3 Nguyễn Tất Thành. Các con Tiểu học sẽ được ưu tiên khi xét tuyển vào THCS – THPT Nguyễn Tất Thành nhưng vẫn phải thi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website ĐH Sư Phạm HN; FB Đồng hành cùng các kỳ thi HSG tiếng Anh)