THPT Huỳnh Thúc Kháng (Hà Nội)

THPT Huỳnh Thúc Kháng là trường dân lập được thành lập năm 1996. Trước đây, trường có 2 cơ sở. Nhưng hiện tại, tất cả học sinh đều tập trung ở cơ sở khang trang tại quận Thanh Xuân.

Địa chỉ: Số 131 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện Thoại: 024.3838.5863
Hotline: 096.225.8668
Website: huynhthuckhang.edu.vn

THPT Huỳnh Thúc Kháng có diện tích 11.000m2. Phòng học của trường rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học. Bao gồm: điều hoà, máy chiếu. Trường còn có các phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng kỹ năng sống. Bên cạnh đó là khu vui chơi thể thao và sân bóng đá.

THPT Huỳnh Thúc Kháng, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

1. Học phí:

Theo thông báo tuyển sinh năm học 20122-2023, học phí của THPT Huỳnh Thúc Kháng:

• Học phí lớp Cơ bản: 1.650.000đ/tháng
  • Học phí lớp Chất lượng cao: 2.150.000đ/tháng
  • Học phí tăng cường: 700.000đ/tháng (áp dụng chung tất cả các khối lớp)
  • Học phí tiếng Anh có giáo viên người nước ngoài: 450.000đ/tháng (áp dụng cho các lớp CLC)

2. Chế độ miễn giảm học phí:

• Học bổng: Học sinh đạt điểm thi vào 10 do Sở GD&ĐT tổ chức có tổng điểm từ 35 điểm trở lên được nhận học bổng tương ứng với các mức 20% – 30% – 50% – 100% học phí hàng tháng của các năm học.
  • Học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, giải thưởng KHKT, VHVN, TDTT…
  • Ưu đãi dành cho gia điìn có 2 con ruột trở lên học tại HTK: giảm 500.000đ/ tháng/ hs
  • Ưu đãi dành cho con, em ruột CB, GV, NV trong trường: Giảm 50% học phí 3 năm học tại trường
  • Ưu đãi dành cho con, em ruột của cựu học sinh HTK: giảm 5% học phí 3 năm học tại trường

Chương trình học tập và chất lượng giáo dục

THPT Huỳnh Thúc Kháng chủ trương:

• Nâng cao trình độ HS khá giỏi
  • Đào tạo và bồi dưỡng HS mất căn bản đề theo kịp chương trình THPT
  • Rèn nhân cách, kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động ngoại khoá, hướng nghiệp nghề.

Trong thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023, trường cho biết:

• Có 3 lớp Chất Lượng Cao (01 lớp khối Tự Nhiên, 01 lớp Xã Hội & 01 lớp Ngoại Ngữ) và 7 lớp theo chương trình học Cơ Bản.
  • Lớp học trung bình 30-35 HS/lớp, học 2 buổi/ngày.
  • Chương trình học tăng cường 3 môn Toán – Văn – Anh ngay từ lớp 10 với thời lượng gấp hai chương trình của Bộ GD&ĐT, chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi THPTQG
  • Chương trình Tiếng Anh với các lớp CLC vượt trội: 8 tiết/tuần (trong đó có 2 tiết học tiếng Anh do giáo viên người nước ngoài giảng dạy)
  • Nhà trường có tổ chức quản lý bán trú trong ngày theo nguyện vọng của gia đình HS.

Trên FB Group Con Tự Học, Webtretho, Lamchame…, không có nhiều thông tin chia sẻ của phụ huynh có con học tại THPT Huỳnh Thúc Kháng. CTH Edu sẽ cập nhật đến các bạn sớm nhất có thể.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường)