Tải miễn phí các trang tô màu chủ đề Valentine

Tô màu chủ đề Valentine không chỉ mang lại những giây phút vui thích cho trẻ. Chúng còn có thể được dùng để làm quà tặng nhân ngày của Tình yêu.

Tải miễn phí các trang tô màu chủ đề Valentine (Ảnh: Getty Images via The Spruce)
Ảnh: Getty Images via The Spruce

Valentine’s Day Coloring Pages From Hallmark

Hallmark có nhiều trang tô màu miễn phí mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Có hoa, các loài động vật, trái tim, robot, cầu vồng và cả ngựa một sừng. Nhấp chuột vào trang tô màu bạn muốn. Nó sẽ hiển thị dưới dạng file PDF mà bạn có thể in trực tiếp từ trình duyệt.

Valentine Coloring Pages at Coloring Castle

Phần lớn các trang tô màu chủ đề Valentine miễn phí trên Coloring Castle đều có hình trái tim. Một trong số đó được tạo nên từ 100 trái tim. Bạn sẽ cần dùng Adobe Reader miễn phí để tải về những trang tô màu này.

Make and Takes Valentine’s Day Coloring Pages

Có một số mẫu tranh tô màu chủ đề Valentine rất dễ thương và độc đáo tại đây. Tương tự Coloring Castle, bạn cần tải các trang tô màu này về bằng Adobe Reader trước khi in ra cho bé.

Free Valentine Coloring Pages at Coloring-Page.net

Có rất nhiều trang tô màu miễn phí ở đây. Ngoài phiên bản để in ra, còn có sách tô màu chủ đề Valentine online.

Valentine Coloring Pages From Crayola

Bên cạnh các trang tô màu chủ đề Valentine miễn phí, còn có các phiếu bingo để in ra. Đây chắc chắn là những hình ảnh dễ thương, thu hút trẻ bởi nó được tạo ra bởi Crayola – nhà sản xuất dòng bút tô màu được nhiều bé yêu thích.

Raising Our Kids Free Valentine’s Day Coloring Pages

Các trang tô màu chủ đề Valentine được chia thành nhiều mục khác nhau. Ví dụ: gấu bông, thần Cupid, hoa, trái tim, trẻ em. Mỗi mục này lại đưa bạn tới với vô số trang tô màu có thể thoải mái in ra.

Coloring Book Fun’s Free Valentine Coloring Pages

Bạn cần nhấp đúp chuột vào hình ảnh để có được phiên bản tô màu in ra được. Việc còn lại là chăm chút sao cho bức tranh Valentine của mình thật lung linh!

Preschool Coloring Book’s Free Valentine’s Day Coloring Pages

Có rất nhiều thứ để lựa chọn khi truy cập Preschool Coloring Book. Chúng được sắp xếp theo chủ đề một cách khoa học và đặc biệt thích hợp cho trẻ mầm non.

Valentine Coloring Pages From Parents.com

Có khoảng 10 trang tô màu chủ đề Valentine miễn phí ở đây. Trang sau lại dễ thương hơn trang trước. Bạn cần đăng ký tài khoản trên trang trước khi tải về. Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Printable Valentine Coloring Pages at TheColor.com

Tại TheColor.com, ngoài việc tô màu, còn có thể đánh giá mức độ thích mõi trang tô màu. Bạn sẽ tìm thấy vô số hình ảnh biểu trưng của tình yêu.

Coloring Book Valentine’s Day Coloring Pages

Phần lớn các trang tô màu chủ đề Valentine đều lấy trái tim làm trọng tâm. Đây có thể là yếu tố khơi gợi hứng thú, cũng có thể là thử thách với trẻ khi tô màu. Với sự tỉ mỉ, kỹ càng trong từng chi tiết, trẻ sẽ có khoảng thời gian bận rộn vào dịp lễ Tình yêu.

Color Me Good Valentine Coloring Pages

Một điểm đáng chú ý của trang Color Me Good là cùng với những bức tranh để tô màu, còn có thiệp Valentine, mẫu giấy viết cực kỳ phong phú.

Valentine Coloring Pages at Free Kids Coloring

Bạn sẽ cần Adobe Reader để mở và in ra những trang tô màu chủ đề Valentine ở đây. Chúng đều được đảm bảo vẻ đáng yêu không phải ở đâu cũng có.

Theo The Spruce

Sách về tình yêu dành cho bé 0-8 tuổi

Tham khảo các hoạt động chơi cùng con, chơi mà học