Sách của Dr Seuss hay nhất cho mọi lứa tuổi

0
345

Theodor Seuss Geisel, với bút danh Dr. Seuss, là cái tên quen thuộc với trẻ em trên toàn thế giới. Những cuốn sách của Dr Seuss trở thành một phần không thể thiếu trong gia sách nhiều gia đình.

Trẻ sơ sinh và ở tuổi chập chững biết đi (0-2 tuổi)

1Dr. Seuss’s ABC: An Amazing Alphabet Book!

Đây là một phiên bản của cuốn sách kinh điển Beginner Book. Sách bìa cứng, giàu nhạc điệu, cực kỳ phù hợp với trẻ nhỏ. Bạn có thể dùng nó để dạy bảng chữ cái cho con. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cuốn sách về số “Dr. Seuss’s 1 2 3”.

2Dr. Seuss’s 100 First Words

Bé con của bạn đang trong giai đoạn phát triển vốn từ vựng? Vậy đã đến lúc giới thiệu cho con cuốn sách 100 First Words – 100 từ đầu tiên. Với nhân vật Little Cat trong “The Cat in the Hat Comes Back”, cuốn sách bì cứng này giúp việc học từ mới trở nên thật vui!

3Fox in Socks: Dr. Seuss’s Book of Tongue Tanglers

Trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ sẽ thoả thuê cười đùa cùng bố mẹ khi lắng nghe những âm thanh ngộ nghĩnh phát ra từ cuốn sách này. Thêm một phiên bản nữa của “Beginner Book”.

Trẻ từ 3 đến 5 tuổi

4Dr. Seuss’s Book of Animals

Thử thách bé mầm non của bạn kể tên những loài vật có thật và chỉ trong tưởng tượng từ cuốn sách này. Đây là sự kết hợp của các cuốn sách được yêu thích “One Fish Two Fish Red Fish Blue Fish”, “Mr. Brown Can Moo! Can You?” và “Dr. Seuss’s ABC”. Nếu có thể, hãy bổ sung cuốn “Dr. Seuss’s Book of Colors” và làm cho giờ đọc sách của bạn cùng con thêm rực rỡ!

5One Fish Two Fish Red Fish Blue Fish

Cuốn sách ngợi ca trí tưởng tượng này sẽ đem đến niềm vui cho các bé tuổi mầm non. Bắt đầu bằng 5 con cá đơn giản, các đặc điểm dần phát triển theo hướng… không tưởng. Đảm bảo rằng, những gì vui vẻ đều có mặt ở khắp mọi nơi!

6The Cat in the Hat Comes Back

Bạn trông đợi vào điều gì đây? Kết hợp 1 ngày tuyết rơi, 2 đứa trẻ, một chú mèo sôi động, một vết bự màu hồng và cái mũ đầy Mèo Con, bạn có trong tay cuốn sách này. Như thường lệ, sự hài hước độc đáo và chất nhạc ngập tràn mỗi trang sách.

7Green Eggs and Ham

Trẻ sẽ cười vang và thậm chí được truyền cảm hứng để thử những điều mới mẻ sau khi làm quen với cuốn sách này.

Trẻ từ 6 đến 8 tuổi

8And to Think That I Saw It on Mulberry Street

Đây là cuốn sách đầu tiên dành cho trẻ em của Dr. Seuss. Và nó vẫn luôn là một trong những tát phẩm hay nhất. Một chú bé biến một cuộc dạo bộ bình thường trên phố Mulberry thành một sự kiện phi thường. Thế mới biết, một chút tưởng tượng có thể đi xa tới nhường nào.

9The Butter Battle Book

Một câu chuyện với ý nghĩa sâu sắc về sự vô nghĩa của chiến tranh. Cuốn sách cũng dạy trẻ về việc chấp nhận và tôn trọng sự khác biệt.

10The Lorax

Cuốn sách đã được nhiều giáo viên thuộc nằm lòng và trích dẫn cho không biết bao nhiêu lứa học trò. Nó cũng từng được dùng để dạy về khái niệm quyền trong trường luật, để thảo luận về vấn đề môi trường trong trường đại học. Ai mà nghĩ một sinh vật lạ thường như vậy có thể để lại ảnh hưởng lâu dài đến thế!

11How the Grinch Stole Christmas!

Cuốn sách tập trung vào một trong những nhân vật kinh điển nhất mà Dr. Seuss sáng tạo ra. Ý nghĩa thật sự của Giáng sinh sẽ được thể hiện ở đây, và lan toả mãi, rất lâu sau khi cây thông Noel được đốn xuống.

12What Was I Scared Of?

Có rất nhiều thứ phải sợ. Nhưng có lẽ, chỉ có lẽ thôi nhé, một chiếc quần hẳn không nằm trong số đó. Lựa chọn hoàn hảo để đọc cho bé trước giờ đi ngủ.

Dành cho mọi lứa tuổi

13Suess-isms!

Nếu bạn từng cảm thấy chán nản, tuyệt vọng, thiếu động lực, hãy tìm đến cuốn sách này. Tràn ngập những lời lẽ thông thái từ những cuốn sách được yêu thích nhất của Dr. Seuss, nó mang tới cho bạn cảm hứng cần thiết để đứng lên và tiến bước.

14Oh, the Places You’ll Go!

Bất cứ ai đối diện với bước ngoặt cuộc đời sẽ tìm thấy cảm hứng trong cuốn sách này. Vượt qua gian khó, tự khởi hành, đối mặt với mọi điều mà cuộc đời ném vào bạn. Cuốn sách là món quà tốt nghiệp tuyệt vời dành tặng các học sinh cấp 3 và sinh viên đại học.

15You’re Only Old Once: A Book for Obsolete Children

Hãy để Dr. Seuss làm cho tuổi già vui vẻ trở lại. Chất hài hước vẫn cứ trẻ trung như từ thuở nào. Và ý nghĩa sâu sắc của mỗi bức hình, mỗi câu nói vẫn không hề nhạt phai.

Theo Read Brightly

> Những cuốn sách tuyệt vời cho tuổi tập đọc của Dr. Seuss

Những cuốn sách được học sinh Mỹ đọc nhiều nhất

Tham khảo sách tiếng Anh hay

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.