Mầm non Xuân Phong (Hà Nội, TP HCM)

Trường mầm non Xuân Phong là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục & Trí tuệ Việt (IEDV). Trường có cơ sở tại cả Hà Nội và TP HCM.

Trường mầm non Xuân Phong với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: IEDV)
Ảnh: IEDV

Hà Nội:

Địa chỉ: Số 36, ngõ 139 phố Thiên Hiền, p. Mỹ Đình 1, q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 024.3796.5079
Hotline: 0988.161.238
Email: xuanphongschool@gmail.com

Tp Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: P009, Chung cư Phú An, p. Thới An, quận 12, tp Hồ Chí Minh
Điện thoại:: 0934.663.638
Email: xuanphongschool.q12@gmail.com

Website: http://www.xuanphongschool.vn

Mầm non Xuân Phong có 10 phòng chức năng gồm: 5 phòng học, 3 phòng khu hiệu bộ, 1 khu bếp và nhà vệ sinh riêng biệt, 1 phòng đa năng, khu vui chơi ngoài trời.

• Phòng học và phòng chức năng được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: điều hòa, hệ thống camera, đồ chơi, đồ dùng phát triển trí tuệ theo phương pháp giáo dục sớm
  • Các phòng học có hệ thống loa để học sinh nghe nhạc khi cần thư giãn, nhạc giao hưởng, nhạc sóng gama, anpha… khi ngủ, giúp giấc ngủ sâu, phát triển trí não.
  • Thiết bị đồ chơi, dụng cụ học tập đảm bảo an toàn cho trẻ, nhập khẩu chất liệu thông minh.

Cơ sở vật chất trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Xuân Phong với các cơ sở tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: website trường)

Trường mầm non Xuân Phong xây dựng chương trình đào tạo phát triển 8 loại hình thông minh kết hợp các hệ phái giáo dục sớm trên thế giới.
– Phương pháp giáo dục sớm Montessori, Gleen Doman, Nhật Bản
– VinaBacus – Toán thông minh phát triển não phải & Thuyết đa trí thông minh
– Kỹ năng sống thực hành ứng dụng & 12 buổi ngoại khóa/1 năm
– Tiếng Anh – Fun English

Chương trình tiếng Anh

• Hệ Montessori song ngữ:

– Học Tiếng Anh hàng ngày, trong đó, mỗi tuần có 6 tiết.
– 1 tiết học với Giáo viên nước ngoài
– 3 tiết học với Giáo viên Việt Nam
– 2 tiết học Montessori bằng Tiếng Anh (học theo từng chủ đề trong Montessori khi học sinh đã được trang bị vốn tiếng Anh căn bản: khoa học, văn hóa, cảm quan…)
– Giáo trình Little Friend và giáo trình chuyên biệt dành cho nhóm 0 – 3 tuổi.

• Hệ Montessori Advanced:

– Học Tiếng Anh 2 tiết/ tuần với Giáo viên Việt Nam
– 1 tháng có 1 tiết học với Giáo viên nước ngoài.
– Giáo trình Playtime và giáo trình chuyên biệt dành cho nhóm 0 – 3 tuổi.

Chương trình Toán học

Trường Mầm non Xuân Phong áp dụng giảng dạy chương trình Toán thông minh Vinabacus cho trẻ từ 4 – 6 tuổi. Vinabacus được nghiên cứu, phát triển bởi các nhà khoa học Việt Nam thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Trí tuệ Việt.

• giúp học sinh yêu thích  môn toán, không còn sợ môn toán
  • đồng thời phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn trong bán cầu não trái và bán cầu  não phải của trẻ.

Năm 2017:

Loan Nguyễn:

Phải cảm ơn bản thân mình đã có quyết định sáng suốt khi chuyển con sang trường mầm non Xuân Phong. Một ngôi trường tuyệt vời để trao gửi con. Con được chăm sóc, giáo dục trong môi trường năng động. Và con còn có rất rất nhiều trải nghiệm thực tế cho cuộc sống.

Không như các trường mầm non khác, mầm non Xuân Phong còn tạo ra một ngôi nhà chung tuyệt vời cho các bố mẹ gặp gỡ, giao lưu để có thêm những người bạn mới và những chuyến đi đầy ắp kỷ niệm.

Năm 2015:

tuenhi0611:

Mình có biết trường này qua em gái nên có cho con theo học toán bàn tính ở đây. Cách đây vài tháng cũng có thuê địa điểm của trường để mở lớp tiếng Anh cho con. Có tiếp xúc với cô hiệu trưởng thì thấy cô ấy là một người rất tâm huyết với giáo dục sớm, khá nhiệt tình và cởi mở.

Cháu mình 1 đứa 5 tuổi đang học ở đấy. Nghe mẹ nó bảo thì trường khá ổn. Có 2 hệ: 1 hệ phát triển 8 loại hình thông minh và hệ Montessori gì đấy. Học phí 1,5 triệu cho hệ 1 và gần 3 triệu cho hệ 2.

Nhà mình ở dốc Bưởi nên không để ý. Còn nhà nó định cho thằng út vào đấy nữa thì chắc là ưng bụng rồi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)

1635 Share