Mầm non Wonderland (Đống Đa, Hà Nội)

Thành lập năm 2007, slogan của trường mầm non Wonderland là: “Chăm sóc bằng sự ấm áp, Dạy bảo bởi tình yêu thương”.Logo mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 4, Ngõ 34/4 Đường Nguyên Hồng, , Đống Đa-Hà Nội
Điện thoại: +(84) 96 565 8858 / 0243.773 9696 – Fax: 0243.773 9555
Websitehttp://wonderland.vn/

Tại mầm non Wonderland, không gian học tập và vui chơi được thiết kế theo mô hình trường quốc tế với:

• Sân cát,
  • Phòng thư viện,
  • Phòng Âm nhạc & cảm thụ nghệ thuật,
  • Phòng Y tế,
  • Phòng Ăn,
  • Phòng Chiếu phim – đa năng…Cơ sở vật chất trường mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phíHọc phí mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí mầm non Wonderland, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tại mầm non Wonderland có sự kết hợp giữa chuẩn mực của bộ GDĐT Việt Nam và các chương trình theo phương pháp Montessori, Glenn Doman… Trường cũng chú trọng việc nâng cao chỉ số cảm xúc (EQ), sáng tạo (CQ) cho trẻ qua việc:

• phát triển các môn nghệ thuật ( Artcraft, Music, Dance, Painting…),
  • phát triển tình cảm xã hội,
  • Bên cạnh đó hoạt động thể chất, dã ngoại thực tế phong phú.

Năm 2017:

Tuấn Nguyễn Việt:

Đánh giá một trường Mầm non cần phải có thời gian để xem xét. Tôi đã gửi 2 đứa con ở đây, đã có gần 6 năm là phụ huynh ở trường và hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống giáo dục của mầm non Wonderland.

Năm 2016:

Tạ Kim Chi:

Hôm nay mình vào wonderland xin học cho bé nhà mình. Cũng như các bố mẹ khác, mình cũng phải lòng vòng hết các trường trong khu, hỏi han cặn kẽ để tin tưởng gửi gắm con. Nhìn chung, dịch vụ ở mầm non Wonderland làm mẹ rất ưng ý.

Tuy nhiên chỉ có điều còn lăn tăn là khu sân chơi của trường bé quá. Hoàn toàn không thấy cái xích đu, nhà bóng hay cầu trượt nào để các bé chơi và phát triển các hoạt động thể chất… Vì mình nghĩ đi học đâu cứ chỉ là trông các con trong lớp với những hoạt động trong nhà đâu nhỉ… Mẹ bé chỉ lăn tăn mỗi thế. Còn lại các cô rất ok. Cơ sở vật chất cũng rất ổn. Nếu nhà trường cân nhắc để có thêm khu vui chơi cho các con thì ưng quá ạ

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)