Mầm non Việt Ý Montessori (Hoàng Mai, Hà Nội)

Địa chỉ và thông tin liên hệLogo trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa Chỉ: Biệt thự số 5 – TT1A, Tây Nam Linh Đàm, Đường Bằng Liệt, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0976.788.556
Email: mamnonviety@gmail.com
Facebook: www.facebook.com/mamnonviety.edu.vn
Website: mamnonviety.edu.vn

Mầm non Việt Ý Montessori là biệt thự nằm trong khu Tây Nam Linh Đàm. Tổng diện tích sử dụng 1.400m2. Trường có:

• khuôn viên rộng thoáng, chan hoà ánh sáng tự nhiên.
  • khu vui chơi chung được bố trí đẹp mắt, khoa học.
  • lớp học được thiết kế hiện đại, 100% đồ dùng đồ chơi đạt chuẩn của Bộ.
  • phòng Montessori có đầy đủ giáo cụ tiêu chuẩn.

Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Việt Ý Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Phí cơ sở vật chất: 1,2 triệu đồng/trẻ/năm

2 Hỗ trợ tổ chức các ngày lễ, hội trong năm, sinh nhật bé, tiệc buffet hàng tháng: 500.000 đồng/trẻ/năm

3. Học phí chăm sóc, giáo dục trẻ:

• Hệ Montessori song ngữ: 2.500.000 đ/tháng
  • Hệ Montessori – tiếng Anh GrapeSEED bản quyền của Nhật: 3.500.000 đ/tháng

4. Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày

5. Học phẩm và phụ phí khác: 100.000 đồng/tháng

6. Điều hoà các tháng hè: 100.000 đồng/tháng

7. Phí dịch vụ theo yêu cầu:

• Trông muộn: 10.000 đồng
  • Tắm và gội cho bé: 20.000 đồng/lần
  • Ăn tối: 10.000 đồng/bữa
  • Học thử: 130.000 đồng/ngày (gồm cả ăn)

Mầm non Việt Ý Montessori triển khai phương pháp giáo dục Montessori. Trường có chương trình học Montessori hoàn toàn vào các buổi chiều. Đồng thời, trường áp dụng chương trình giáo dục của Hàn Quốc. Giờ học Tiếng Anh, trẻ hoàn toàn không nói Tiếng Việt vào các buổi sáng.

Hiện chưa có nhiều nhận xét về mầm non Việt Ý Montessori tại Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)