Mầm non Tuệ Đức – Pathway School (Hà Đông, Hà Nội)

Trường mầm non Tuệ Đức – Cơ sở Văn Khê Hà Nội được thành lập tháng 3 năm 2018 và đang tuyển sinh khoá học đầu tiên.Logo hệ thống trường Tuệ Đức  - Pathway School tại Hà Nội và TP HCM (Ảnh: KonnEd.com)

Địa chỉ: Lô 4 – LK3 – Khu đô thị Văn Khê – quận Hà Đông – Hà Nội

Mầm non Tuệ Đức – cơ sở Văn Khê, Hà Nội sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với không gian thoáng rộng.

• Tổng diện tích 1000 m2,
  • 4 phòng học lớn: sức chứa 70-80 bé/ phòng
  • 2 sân vận động đa năng
  • 1 hội trường
  • Phòng chức năng, thư viện…Cơ sở vật chất trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phíHọc phí trường mầm non Tuệ Đức tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Montessori trên nền tảng Đạo học

Mầm non Tuệ Đức là trường đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông với những giá trị cốt lõi Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực. Mục tiêu: giúp trẻ không những lĩnh hội tri thức mà còn duy trì Đạo đức, văn hóa và truyền thống Việt Nam, khả năng phân biệt đúng sai, những điều nên hay không nên, từ đó hình thành kỷ luật và Nghị lực từ bên trong.

Đặc biệt, chương trình Montessori Song ngữ vừa giúp trẻ phát triển Nhân cách, Trí tuệ vừa xây dựng nền tảng năng lực hội nhập trong tương lai.

Kỷ luật Nhật Bản

Yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những đặc điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo chuẩn 5S.

Tăng cường Kỹ năng

Các kỹ năng sống lồng ghép 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua các nề nếp sinh hoạt hàng ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với:

• những bài học về kỹ năng sống,
  • kỹ năng sinh tồn,
  • rèn luyện những thói quen tốt,
  • đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, võ thuật, bơi lội, múa, aerobic…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về trường mầm non Tuệ Đức cơ sở Văn Khê – Hà Nội. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)