Mầm non Trẻ Sáng Tạo – CK (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo – CK Kindergarten – theo đuổi triết lý đào tạo: Học thông qua chơi và trải nghiệm thực tế.

Logo trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Shophouse 22-24, chung cư The Two, Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0916 48 46 45
Email: ck.kindergarten.gamuda@gmail.com
FacebookMầm non Trẻ Sáng Tạo

Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo – CK Kindergarten có diện tích 100m2, với:

• 8 phòng học
  • Phòng ăn riêng
  • Thư viện
  • Sân chơi ngoài trời với cát, nước, bể bơi, bể cá, vườn rau sạch…
  • Hệ thống phòng cháy, chữa cháy, cầu thang thoát hiểm theo tiêu chuẩn

Toàn bộ cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

I. Các khoản phí thu theo kỳ

1. Tiền ăn (gồm ăn sáng, bữa phụ sáng, ăn trưa, bữa phụ chiều); 45.000đ / ngày
  2. Phí cơ sở vật chất: 200.000đ/ tháng.
  3. Phí học phẩm: 250.000đ/ tháng.
  4. Phí đi dã ngoại: 100.000đ/tháng
  5. Học phí:

* Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6

– Chương trình liên kết (Học tiếng Anh 30 phút/ngày, 5 ngày/tuần): 3.400.000 đ/tháng

– Chương trình hội nhập (Học tiếng Anh nửa ngày, 5 ngày/tuần): 5.400.000 đ/tháng

* Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 7

– Chương trình liên kết (Học tiếng Anh 30 phút/ngày, 5 ngày/tuần): 4.000.000 đ/tháng

– Chương trình hội nhập (Học tiếng Anh nửa ngày, 5 ngày/tuần): 6.000.000 đ/tháng

Tất cả các khoản phí trên sẽ thu theo học kỳ (3 tháng/học kỳ). Học kỳ 1 bắt đầu từ tháng 8 hàng năm.

II. Các khoản phí thu 1 lần và phí dịch vụ khác

1. Phí nhập học 2000.000đ, nộp một lần duy nhất khi nhập học. Không hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào.
  2. Phí ăn tối: 20.000 đ/ bữa
  3. Phí tắm buổi tối: 20.000 đ/ lần
  4. Phí trông muộn sau 17h15: 2000 đ/phút
  5. Phí học ngày thứ 7 đột xuất: 300.000 đ/ ngày

Trường mầm non Trẻ Sáng Tạo – CK Kindergarten có chương trình học đa dạng. Cụ thể;

• Chương trình Liên kết
  • Chương trình Hội nhập
  • Chương trình Toàn cầu

Trẻ được học tiếng Anh từ 30 phút đến cả ngày với giáo viên bản ngữ. Phương pháp học tiếng Anh “Immersion” giúp trẻ tắm mình trong môi trường Anh ngữ.

Với phương pháp Best Practice, mầm non Trẻ Sáng Tạo giúp trẻ phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật, tư duy phản biện.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Trẻ Sáng Tạo - CK Kindergarten tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)