Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ – Little Pumfield (Hà Nội)

Mầm Non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ tin tưởng vào triết lý: Trường học là nơi cho trẻ những kĩ năng mới, những trải nghiệm mới để bước vào thế giới rộng.Logo trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Little Plumfield, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Khách Sạn Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 024-62 59 49 39 | 091.35.38.771
Email: admin@dongmannho.edu.vn
Websitewww.dongmannho.edu.vn | www.littleplumfield.com
Fanpage: Mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ – Little Plumfield

Mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ – Little Plumfield có khuôn viên xanh mát thuộc khách sạn Công Đoàn Quảng Bá. Lớp học tràn ngập hình khối, sắc màu, kích thích thị giác. Phần lớn các phòng học, phòng hiệu bộ, phòng y tế đều lắp cửa kính, giúp trẻ không bị giới hạn tầm nhìn và đón ánh sáng tự nhiên.Cơ sở vật chất trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Học phí (bao gồm Giáo dục sớm, Kỹ năng sống Nhật Bản): 3 triệu đồng/tháng
  • Phí nhập học: 1,5 triệu đồng/lần
  • Các môn ngoại khoá (tự nguyện): 800.000 đồng/tháng
  • Tiếng Anh giáo viên bản địa: 500.000 đồng/tháng
  • Môn năng khiếu (cảm thụ âm nhạc, nhảy hiện đại, múa, vẽ…): 300.000 đồng/tháng
  • Tiền ăn (5 bữa): 800.000 đồng/ngày
  • Phí trông trẻ sau 17h30: 40.000 đồng/giờ
  • Phí chăm sóc, giáo dục ngày thứ 7: 500.000 đồng/tháng (gửi cả tháng); 200.000 đồng/ngày (gửi lẻ cả ngày)
  • Phí gửi trẻ lẻ cả ngày: 180.000 đồng/ngày (trẻ dưới 2 tuổi) và 200.000 đồng/ngày (2-5 tuổi)

1. Chương trình baby Q- Giáo dục sớm

Là sự tích hợp và chắt lọc các phương pháp GDS ưu việt trên thế giới Montessori, Glenn Doman, Shichida.

2. Chương trình dã ngoại, sự kiện

Hàng tháng, trẻ sẽ có 01 dự án trải nghiệm, được tự tay làm các đồ chơi, đồ trang trí, 01 sự kiện gắn liền với cuộc sống xung quanh và 01 chương trình dã ngoại trải nghiệm. Chương trình dã ngoại được kết hợp với công ty POTATO, đơn vị dành giải thưởng của diễn đàn Giáo dục Môi trường Nhật Bản với dự án: “Phát triển trí thông minh thiên nhiên cho trẻ em”

3. Chương trình cảm thụ âm nhạc

4. Chương trình tiếng Anh

Năm 2018:

Nguyen Camtu:

Mặc dù con gái mình chỉ theo học trường Mầm Non trải nghiệm Đồng Mận nhỏ đúng một tháng, nhưng mình cảm nhận được là bé rất ngoan, lễ phép, ngăn nắp. Các cô giáo rất yêu thương học trò. Các con được học nhiều kỹ năng trong cuộc sống ngoài học chữ và số. Môi trường học tập không thua kém bên nước ngoài. Là một phụ huynh có con nhỏ ở xa xứ, mình thấy rất hài lòng và đúng đắn khi cho con theo học ở trường trong kỳ nghỉ phép. Tiếng Việt của con tốt lên hẳn cũng tạo đà cho ngoại ngữ nơi con đang sinh sống phát triển theo. Cảm ơn tập thể các cô trường MNTN Đồng Mận Nhỏ.

Vivian Chan:

Mình gửi con được gần 1 năm từ lúc bé 17 tháng. Trộm vía con rất hợp tác từ ngày đầu. Mỗi ngày đi học là 1 ngày vui. Chân thành cám ơn cô giáo nhiệt tình, chu đáo và yêu thương các con. Cám ơn nhà trường thiết kế nhiều tiết học bổ ích cho các bé.

Năm 2017:

Ngô Mỹ Linh:

Mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ như là ngôi nhà thứ 2 của con trai mình vậy. Từ khi đi học con đã tự lập hơn rất nhiều, tự vệ sinh cá nhân, tự mặc quần áo, ăn uống không còn phải để bố mẹ thúc giục nữa. Cảm ơn các cô rất nhiều. Một môi trường đáng để các phụ huynh tham khảo.

Nguyễn Hoàng Anh:

Tôi rất yên tâm khi gửi cháu ở đây. Cháu rất vui. Sau khi đi học về cứ kể các câu chuyện mà các cô giáo kể. Cảm ơn lớp mầm non Đồng mận nhỏ.

Năm 2016:

Anhdao Tran:

Cảm ơn các cô. Cảm ơn trường mầm non Đồng Mận Nhỏ đã cho bé Reuben một cảm giác an toàn và thân thiện như chính ngôi nhà của bé vậy. 5 tháng xa trường mà bé Reuben vẫn nhớ tên các cô ở trường khi mẹ cho bé xem ảnh.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)