Mầm non Tiny Nest – Tổ Nhỏ (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Tiny Nest – Tổ Nhỏ áp dụng phương pháp giáo dục Montessori trong giảng dạy. Chương trình tiếng Anh có sự tham gia của giáo viên bản ngữ và Philippines.Logo trường mầm non Tiny Nest - Tổ Nhỏ tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 5 BT2 Bán Đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Email: mntinynest@gmail.com
FacebookMontessori Inspired Tiny Nest

Mầm non Tiny Nest – Tổ Nhỏ là một ngôi biệt thự với thiết kế hiện đại, tiện nghi. Trường có khoảng sân cát và đất cho các con trực tiếp tiếp xúc với thiên nhiên gần gũi.

Hệ thống giáo cụ Montessori và không gian phòng học tiêu chuẩn Mỹ từ 80~100 m2 được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ. Ngoài ra, còn có phòng vận động và không gian vận động ngoài trời.

Cơ sở vật chất trường mầm non Tiny Nest - Tổ Nhỏ tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Tiny Nest - Tổ Nhỏ tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Học phí trường mầm non Tiny Nest - Tổ Nhỏ tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Tại trường mầm non Tiny Nest – Tổ Nhỏ:

• Chương trình học phong phú, tôn trọng và phù hợp với từng “thời kỳ nhạy cảm” của trẻ được truyền cảm hứng từ phương pháp giáo dục Montessori.
  • Chương trình tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và Philippines giúp các con được sống trong môi trường Anh ngữ hàng ngày.
  • Chương trình Mỹ thuật hàng tuần với thày giáo Phạm Huy Hùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc với trẻ nhỏ.
  • Chương trình âm nhạc và cảm thụ âm nhạc hấp dẫn.
  • Các chương trình dã ngoại hàng tháng và các hoạt động ngoài trời hàng ngày.

Năm 2017:

Son Nguyen:

Khoảng thời gian em Sumo ở đây là khoảng thời gian tốt nhất cho em mà mẹ biết đến tận bây giờ. Ngôi trường Montessori yêu thương con thật sự. Dù sau này đã có những chuyện xảy ra, mẹ không đủ tốt để đưa con đi hết với nơi tuyệt vời này. Tin tôi đi, Hà Nội thì có nhiều trường lắm. Nhưng khi bạn quyết định chọn cho con dừng chân tại ngôi trường này, thì bạn hoàn toàn đúng đắn. Nhớ về nơi này như một ngôi nhà trẻ thơ trong cổ tích có những bà tiên vậy.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)