Mầm non Thực hành Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội)

0
2760
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non thực hành Linh Đàm được thành lập năm 2002. Trường là đơn vị thực hành trực thuộc Trung cấp Sư Phạm Mẫu Giáo – Nhà Trẻ Hà Nội.Logo trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Website của Trường Mầm Non Thực Hành Linh Đàm)

Địa chỉ: KĐT Bắc Linh Đàm, Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại: (84-24) 36 411 683

Cơ sở vật chất

Mầm non Thực hành Linh Đàm có không gian rộng rãi, bao phủ bởi màu xanh của cây lá. Các phòng học, phòng chức năng, phòng truyền thống cho đến khu vui chơi của trẻ đều được thiết kế hài hòa. Trẻ có thể thỏa thích vui chơi và khám phá ở bể cát, bể vầy, khu dân gian, khu sân chơi mềm.

Khu bếp ăn công nghiệp có diện tích rộng, được trang bị các phương tiện hiện đại và được chia thành các khu vực khác nhau: khu sơ chế, khu nấu nướng, khu chia thức ăn.

Trườngtrường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Chung cư VP6 Linh Đàm)
(Ảnh: Chung cư VP6 Linh Đàm)

Cơ sở vật chất trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB Phương Thảo Phạm)Cơ sở vật chất trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB Phương Thảo Phạm)

Cơ sở vật chất trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB Phương Thảo Phạm)

Cơ sở vật chất trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB Phương Thảo Phạm)
(Ảnh: FB Phương Thảo Phạm)
Cơ sở vật chất trường mầm non Thực hành Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB Hà Ngô)
Ảnh: FB Hà Ngô

Chính sách học phí

Từ thành viên Sóc lỳ – diễn đàn Lamchame năm 2016: Nhìn chung ở khu Linh Đàm thì mình thấy trường mầm non thực hành Linh Đàm vẫn là ok nhất. Học phí khoảng 2-2,5 triệu cả ăn.

Theo chia sẻ của thành viên bomechippi – diễn đàn Webtretho năm 2015: Học phí nhà trẻ mầm non Thực hành Linh Đàm là 1.5 triệu. Tiền ăn 25.000 đồng/ngày. Tiền đóng góp xây dựng trường 4 năm là 2 triệu.

Từ thành viên vochongruatho: Trường không có lớp thứ 7 và có cho đón muộn. Nếu đăng ký từ đầu tháng thì 150.000 đồng/tháng. Còn nếu không đăng ký mà bị phát sinh đón muộn thì 20.000 đồng/buổi.

Chương trình học tập

Mầm non Thực hành Linh Đàm triển khai chương trình giáo dục mầm non theo chuẩn của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra trẻ còn được học các môn năng khiếu như đàn, hát, múa, thể dục nhịp điệu, võ… và các chương trình phát triển trí tuệ, làm quen tiếng Anh, kỹ năng sống, toán thông minh…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2016:

lovechildren:

Chị có 2 con đều học tại trường mầm non Thực hành Linh Đàm đủ 4 năm. Cá nhân chị thấy trường rất ổn. Ttừ tầm nhìn và cách làm việc của người lãnh đạo tới các cô giáo. Cơ sở vật chất khang trang và liên tục được nâng cấp sửa chữa. Chi phí hàng tháng cũng phù hợp. Có nhiều câu lạc bộ trong giờ học luôn nên không mất công đưa đón.

Năm 2015:

Slam Dunk:

Mẹ nao có con đang theo học ở trường mầm non Thực hành Linh Đàm không ạ? Cái trường gần trường Bill Gates ý.

Con em học ở đó được 3 tháng. Tháng đầu về thấy tâm lý bình thường. Sang 2 tháng sau thì mỗi lần đi học là khóc thét đòi về. Chưa đến cổng trường đã lăn ra đòi về. Nhất định không chịu đi học. Em thì nghi bị cô đánh vì có làn bé nói là cô vụt vào chân vì không ngủ. Nhưng trường thì không có camera nên không biết được như thế nào.

Hơn nữa, chương trình học và ăn không public cho phụ huynh. Nên chẳng biết đằng nào mà lần. Hỏi con học gì ở trường thì cũng chẳng thấy bé nói gì cả. Mà trước kia học ở trường khác rất hào hứng cơ.

Mẹ nào có con học ở đó rồi cho em nhận xét khách quan về trường này cái. Em thì nản quá. Đang tính nước chuyển sang trường tư cho đỡ xót con. Sợ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con. Em chỉ tiếc công chạy vào học trường này thôi.

Năm 2012:

ba8:

2 nhóc nhà mình đều học ở mầm non Thực hành Linh Đàm. Cô chị ra trường cách đây 6 năm. Cậu em đang học năm cuối.

Cơ sở vật chất quá ổn.

Mình thấy đây đúng là 1 trường được xây dựng điển hình của lúc giao thời giữa bao cấp và thị trường: đất rộng, thiết kế điệu đà. Các khối lớp học tách biệt nên ánh sáng chan hòa xung quanh. Cầu thang nhiều (thậm chí có cả thang giữa rất thừa, hi hi…). Chẳng như mấy trường tư thục mới xây: nhà hình hộp, hành lang dài hun hút và phòng ít ánh sáng cho tiết kiệm đất và cửa kính.

Về lớp học:

Có 4 khối x 2 tầng x 2 lớp/ tầng. Số học sinh đông hơn công suất thiết kế. Nhưng lớp khá rộng và chia nhiều khoang. Nên các con có chỗ sinh hoạt không đơn điệu.

Trường đã rộng như vậy nhưng thấy liên tục cải tạo và sửa sang.

Hồi con gái lớn mới vào học thấy bắt đầu thu tiền và làm sàn gỗ, lắp điều hòa. Đến khi con ra trường đã thấy xong hết các lớp. Lúc đứa sau vào học lại thấy khu bếp được xây mới và trang bị rất văn minh (thấy các cô khoe là 1 trong những trường hiếm hoi có bếp đạt chuẩn của TP). Rồi khu vệ sinh trong mỗi lớp lại được sửa chữa rất đẹp và sạch.

Khoảng 2 năm nay thấy sân vườn được cải tạo, phân thành vườn cỏ chơi tự do và vườn chơi sân cát. Vừa rồi lại thấy sửa tầng 1. Nghe nói phòng lớn đã lắp tivi rất to. Và sẽ có chương trình chiếu phim hàng tuần cho các lớp lần lượt vào xem.

Về dạy:

Phải kể chuyện chuyển trường cho đứa sau các mẹ mới thấy. Lúc đầu cho con học ở Hướng Dương cho gần nhà. Sau 6 tháng thấy con lên cân vù vù nhưng chả biết gì. Nói chuyện với các mẹ có con gửi cùng mới biết vài mẹ đã chuyển con sang mầm non Thực hành Linh Đàm vì bên ấy dạy tốt hơn. Thế là nhờ mối quen cũ hồi gửi đứa lớn, chuyển con sang.

Nhóc nhà mình sang đó tuy lên cân không nhiều nhưng học được kha khá: nói chuyện hoạt bát hẳn, vẽ, đọc thơ, hát… Thích nhất bên trường đó liên kết mở ra khá nhiều môn học ngoại khóa: võ, tiếng Anh, toán thông minh, kỹ năng sống… Cũng chỉ đủ điều kiện cho con học tiếng Anh và Toán. Thấy có vẻ thích học. Tiếng Anh thì chịu khó nói hơn cô chị. Toán đã biết cộng trừ trong phạm vi 10 bằng bàn tính nhoay nhoáy.

Năm 2011:

quison2003:

Mình có con gái học ở trường vừa tròn 2 năm.

Ban đầu mình cũng rất lo lắng. Vì ở đây 1 lớp rất đông (khoảng 50 cháu 1lớp/3 cô). Nửa năm đầu cháu phải nghỉ suốt vì cứ đi mấy ngày lại ốm. Nhưng sau đó ổn cả. Vấn đề là các mẹ mong muốn nhất điều gì ở nhà trường đem lại cho con mình. Mình thì chọn trường ngay từ lần đầu đi qua. Vì mình thích khuôn viên của trường. Và vì mình muốn con mình được học tập trong một ngôi trường rộng lớn, thoáng đạt và học được tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ.

Sau 2 năm, mình thấy trường có phương pháp dạy tốt.

Có rất nhiều buổi tổ chức văn nghệ toàn trường hoành tráng. Vì trường là nơi thực tập của nhiều giáo viên mầm non. Đặc biệt là hoạt động tập thể dục buổi sáng. Mình rất ấn tượng và thích nán lại để xem toàn trường tập thể dục lúc 8h – 8h15. Cảm nhận của mình mỗi khi xem con tập thể dục là hào hứng và phấn chấn lạ thường. Chắc chắn con mình cũng cảm nhận được không khí ấy. Và mình cảm thấy yên tâm hơn khi con đi học đúng giờ và tham gia đầy đủ các buổi tập thể dục.

Túm lại: Học ở đây con mình không được chăm sóc kỹ lưỡng như các trường tư thục khác. Nhưng về tổng thể, mình thấy ổn và rất yên tâm.

dangduyncc:

Con gái mình tròn 2 tuổi thì vào học ở đây. Nói chung mình hài lòng lắm lắm với Trường. Lớp con mình đông có 6 cô lận. Nhưng mà mình hài lòng cả với 6 cô. Cô nhiệt tình, yêu trẻ và tốt nữa. Sợ sang năm chuyển lớp mới không biết có được như các cô bây giờ nữa không. Con mình vì thế thích đi học hơn ở nhà. Hôm nay mưa gió rét mình định cho nghỉ mà sáng dậy lại đòi đi học.

Năm 2010:

TDN738107:

Bé nhà tớ đi học được từ tháng 6 rồi. Đi 1 tuần lại nghỉ 2 tuần vì ốm. Hichic. Bây giờ cũng đang nghỉ cả tuần rồi. Từ hồi đi lớp hay ốm hơn. Mẹ nó cho con đi học thì đều phải phó mặc cho các cô thôi chứ lo cũng chả được. Lớp đông ơi là đông. Các cô thì chỉ có 3 thôi. Nhưng mà đi về con biết hát, biết kể chuyện, bắt chước các cô… Trường này mình thấy PP dạy cũng OK. Các hoạt động cũng sôi nổi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website Chung cư VP6 Linh Đàm, FB.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.