Mầm non The First Steps Academy (Đống Đa, Hà Nội)

0
1351
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
2 (1 vote)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non The First Steps Academy theo đuổi triết lí: Dạy học không chú trọng truyền đạt KIẾN THỨC mà coi trọng việc phát triển KỸ NĂNG TƯ DUY, KỸ NĂNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU cho trẻ.Logo trường mầm non First Steps Academy - FSA - tại quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 30 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 090 4272 628
Email: [email protected]
Websitehttp://fsa.edu.vn

Cơ sở vật chất

Mầm non The First Steps Academy có cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được trang bị tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và dạy dỗ các bé. Mỗi góc nhỏ ở đây đều được chăm chút, tạo cảm giác đẹp đẽ, dễ thương.Cơ sở vật chất trường mầm non The First Steps Academy (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non The First Steps Academy (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non The First Steps Academy (Ảnh: FB trường) Cơ sở vật chất trường mầm non The First Steps Academy (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non The First Steps Academy (Ảnh: FB trường)Chính sách học phíHọc phí trường mầm non The First Steps Academy, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Học phí trường mầm non The First Steps Academy, quận Đống Đa, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chương trình học tập

Mầm non First Steps Academy lấy cảm hứng từ triết lý giáo dục Reggio Emilia. Trường đề cao giáo dục trẻ thơ bằng niềm tin, sự tôn trọng và sáng tạo.

Bước khởi điểm và sự phát triển khác nhau ở mỗi trẻ. Vì thế, trường luôn quan tâm hướng dẫn trẻ phát triển theo đúng năng lực của mình. Ngoài ra trường còn kết hợp phương pháp HighScope tạo cho trẻ có các cơ hội được tìm tòi, khám phá theo sở thích, được chủ động lựa chọn và làm theo kế hoạch của chính bản thân mình.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Vân Đinh:

Có lẽ nhà Cún xa trường nhất, ở tận trung tâm Văn Điển. Nhưng vẫn cố gắng khắc phục để đi xe bus đến trường hằng ngày. Ngôi nhà thứ 2 của con khi bố mẹ bận rộn không thể chăm con được. Biết ơn các cô đã nâng niu những bước đi đầu đời của con.

Năm 2016:

Quàng Mai:

Mẹ Gấu cảm ơn Nhà trường và thầy cô đã tạo ra môi trường ăn học và vui chơi cho Bé Gấu nhà em ạ. Nhà trường có cơ sở vật chất và môi trường phát triển lý tưởng cho các bé đấy ạ. Em rất an tâm khi để bé Gấu nhà em học tập và vui chơi tại ngôi trường của mình.

Hoa Quỳnh:

Tất cả những gì tôi mong muốn: con Được, con Có, con Vui, con An toàn đều được FSA đáp ứng. Thật sự tôi rất hài lòng về Nhà trường và tập thể các cô giáo tại đây.

Candy Can:

Đây là môi trường học mà con tôi thích nhất. Bản thân tôi rất hài lòng với lựa chọn của mình. Con tôi được phát triển đồng đều, được chơi vui và học tập trong môi trường sáng tạo và có nhiều trải nghiệm.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.