Trường mầm non Teddy Bear (Ba Đình, Hà Nội)

Trường mầm non Teddy Bear nhận các bé từ 12 tháng tuổi tới 6 tuổi. Trường coi sự ân cần, sự tôn trọng và khả năng tự lập là những giá trị hàng đầu.

Logo trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 2, chung cư Hòa Bình Green, Ngõ 376 đường Bưởi, Ba Đình, Hà Nội
Email: haudao@teddybear.com.vn
FacebookTeddy Bear Kindergarten
Websitewww.teddybear.com.vn

Trường mầm non Teddy Bear sở hữu cơ sở vật chất hiện đại.

1. Phòng thể chất: được trang bị các khối đồ chơi liên hoàn
  2. Phòng chiếu phim: được trang bị máy chiếu và hệ thống ghế ngồi tiêu chuẩn, phục vụ cho các chương trình học đa phương tiện (ngoại trừ lớp 12-18 tháng tuổi).
  3. Bể bơi: hàng tuần các lớp đều có giờ học bơi
  4. Sân golf/sân chơi ngoài trời: được bố trí trên tầng thượng của tòa nhà nơi trẻ có thể học chơi golf tại đây.

Cơ sở vật chất trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Học phí

Học phí trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Phí đưa đón

Chương trình giáo dục của trường mầm non Teddy Bear được xây dựng trên:

• chương trình học của Bộ Giáo Dục
  • kết hợp phương pháp giáo dục quốc tế theo đề tài và trải nghiệm thực tế.

Học sinh mầm non Teddy Bear được học và trải nghiệm thực tế hàng ngày thông qua:

• các bài học với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam,
  • các hoạt động tự chọn,
  • các chuyến dã ngoại thường xuyên…

Như vậy việc học được xem như là một sự tái hiện chứ không phải là cách chuyển giao kiến thức, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo và khả năng khám phá.

Chương trình giảng dạy sẽ tập trung vào sáu lĩnh vực chính: Ngôn ngữ (Tiếng Việt & Tiếng Anh)/ Khám phá khoa học/ Mỹ thuật/ Âm nhạc/ Vận động thể chất/ Toán học.

HS học tiếng Anh thông qua các phương pháp dạy tiên tiến như sử dụng flashcard, những video clip khám phá khoa học, giáo trình Tiny Talk và những bài hát tiếng Anh theo nhiều chủ đề khác nhau xuyên suốt năm học, cùng với những hoạt động kịch nghệ hay các chương trình biểu diễn trong năm (Summer Concert, Winter Concert….)

Không có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Teddy Bear thời gian gần đây. Mời các bố mẹ tham khảo ý kiến của phụ huynh về trường từ năm 2011.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Teddy Bear tại quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)