Mầm non song ngữ North Star Canada (Hà Nội)

0
837
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non North Star Canada – Ngôi sao phương Bắc thuộc hệ thống giáo dục CAGs được thành lập năm 2009.

Logo trường mầm non song ngữ North Star Canada, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Lô 8 OBT1 – X1 – KĐT Bắc Linh Đàm ,Hoàng Mai ,Hà Nội.
Điện thoại: 0243.540.2499 – 0916.607.767
Hotline: 091.660.7767
Facebook: North Star Canadian Bilingual Kindergarten
Email: [email protected]
Websitehttp://northstarkids.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Mầm non song ngữ North Star Canada – Ngôi sao phương Bắc có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Phòng học xây dựng theo tiêu chuẩn khép kín, với nhiều dụng cụ học bổ trợ năng khiếu. Còn có hệ thống máy điều hòa, máy tính, máy chiếu, bảng tương tác.

Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ North Star Canada, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non song ngữ North Star Canada, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phíHọc phí năm học 2015-2016 trường mầm non song ngữ North Star Canada, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập

Chương trình giáo dục của mầm non North Star Canada được Thạc sĩ giáo dục Trevor James Noyes xây dựng theo tiêu chuẩn đào tạo của Canada, kết hợp với chuẩn của Bộ GD.

Phương châm giáo dục của trường là “học mà chơi, chơi mà học”, “phát triển theo sự trải nghiệm của chính trẻ” – theo phương pháp Montessori.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2015:

yongseoht213:

Không biết có mẹ nào cho con đi học ở North Star Canada mà có băn khoăn như mình không nhỉ? Bé nhà mình mới đi học nửa tháng. Xem qua camera mình thấy cô cho các con xem vi tính hơi nhiều. Giờ ăn cũng bật. Ở nhà mình rất hạn chế cho con xem tv với máy tính. Mình tìm hiểu thì các trường khác có qui định về thời gian bật mà. Ngay cả giờ thể dục cũng bật. Mình nghĩ chỉ nên bật nhạc thôi, còn các con tập theo các cô…

onlychul:

Mình cũng có cháu học North Star Canada. Hay đưa đón nó thì để ý thấy tuy giáo viên dạy rất tận tâm nhưng các cô ở NS thay đổi liên tục. Mà đa phần các cô trẻ. Nên thấy không tốt cho các bé lắm. Các bé đi học đã cần thích nghi rồi. Lại còn suốt ngày phải thích nghi với cô giáo. Mà cô giáo trẻ đôi khi còn lúng túng chưa có kinh nghiệm.

Nếu cho các bạn lớn hẳn tầm 3,5t học thì tốt chứ. Các bạn bé tầm 2t lớp Nursey toàn thấy đưa giáo trình học, cơ mà không thấy học gì cả. Hỏi thì bảo bé quá sao học được. Đúng là bó tay luôn ấy.

Khanhhy:

Hồi cuối năm rồi mình cũng thăm quan trường North Star Canada cơ sở 1 ở Bắc Linh Đàm. Vì nhiều mẹ khen trường này tốt. Nhưng cảm quan của mình thì khi đến hỏi chỉ thấy các cô giáo chú trọng vào 3 điểm:

1. thực đơn ăn của con
2. được xem camera ngắm con trực tuyến
3. được học tiếng Anh với người bản địa

Thực tình thì mình thấy 3 điểm này chỉ là tương đối, không quan trọng lắm. Mình muốn con có không gian chơi. Và quan trọng nhất là trường tốt không bằng cô tốt. CS 1 ở đây phòng ốc hơi bé. Không biết cơ sở 2 ở Linh Đàm mới mở thì thế nào?

Mình nghĩ mẹ nên trực tiếp đên thăm trường thì sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho con. Vì tùy theo tính cách của con và định hướng, mong muốn của cha mẹ nữa.

nhbinh:

Trường North Star Canada bé nhà mình 18 tháng mới đi được 3 tuần. 2,5 triệu/tháng. Tiền đầu vào linh tinh là 2,2 triệu. Đúng như mẹ gì đấy nói, được cái thực đơn, xem camera. Còn phòng học nhỏ. Các cô hay cho các con xem youtube. Được mỗi cái là các cô chăm cũng được. Vệ sinh sạch sẽ, đi ngủ đắp chăn. Mình cũng chỉ gửi đến khi con 2 tuổi sẽ xin vào trường mầm non Linh Đàm. Vì tầm này bé nhà mình còn nhỏ quá, chủ yếu ăn và ngủ thôi.

Năm 2014:

AnDuongLoan:

Em ở khu đô thị Bắc Linh Đàm. Xung quanh đó rất nhiều trường. Em đã đi tìm hiểu nhiều và thấy Trường North Star Canada khá ổn. Học phí cũng tàm tạm. Mỗi tuần con được học 02 buổi tiếng Anh do người nước ngoài dạy.

Con nhà mình học được gần 1 tháng rồi. Qua camera theo dõi mình thấy khá yên tâm. Trộm vía con và 1 số bạn khác ít ốm lắm. Cái này yên tâm nhất này. Con nói được nhiều hơn, như vẹt rồi. Đặc biệt sử dụng tiếng Anh nhiều chứ. Hay lắm, yêu lắm í.

Phan_Ngoc_Linh:

Mình cũng đang tìm hiểu trường này cho con mà đọc trên này không có nhiều thông tin về trường. Hy vọng mẹ nào có con học trường này vào chia sẻ. Bé nhà mình gần 23 tháng rồi. Định cho cháu học trường này vì nghe nói trường này cũng được. Hôm nọ gặp 1 chị cho con học ở trường này phản ánh khá tốt. Các cô chăm sóc cũng ổn. Mà bé được tiếp xúc TA 1 tuần 2 buổi với gv bản ngữ. Nghe nói người mở trường này là người Canada. Mình chỉ biết bấy nhiêu thôi, đang định vào trường hỏi trực tiếp.

yeutrecon1102:

Đây con mình đang cho học ở trường đó gần 1 năm rồi. Đến giờ con mình được 26 tháng về nhà là cứ bi bô nói Tiếng Anh rồi lại hát Tiếng Anh. Về nhà kể nhiều chuyện lắm. Mình thấy các cô cũng thân thiện và cách chăm sóc trẻ khá tốt. Trộm vía chứ từ khi con mình đi học về nhà ăn ngoan, không bắt bố mẹ xúc mà tự xúc ăn. Hắn còn nói thế này: Cô giáo dặn về nhà phải tự xúc ăn rồi cuối tuần mới được nhận bé ngoan mẹ ạ. Yêu lắm.

San Thái:

Con mình học trường này đây. Về các thông tin của trường thì hình như trường có FB cho các giáo viên và phụ huynh có thể trao đổi với nhau, có camera, website… Điều kiện học thì vì mới nên chắc là phải tốt mới cạnh tranh được. Tạm thời con mình học về không khóc và tự xúc ăn là mình sung sướng lắm rồi.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, Lamchame)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.