Mầm non quốc tế Mỹ Rosemont (Thanh Xuân, HN)

Phát triển tiềm năng của trẻ em là nền tảng của triết lý giáo dục tại trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont.

Logo trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Tầng 2, Toà 21T1 Hapulico Complex, số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân,Hà Nội

Điện thoại: 024 7302 0666 – 0943 629 222

FacebookRosemont American International School – RAIS

Email: Info@rais.edu.vn

Websitehttp://www.rais.edu.vn/

Cơ sở vật chất của Trường Mầm Non Quốc tế Mỹ Rosemont bao gồm 10 phòng học rộng rãi được trang bị các thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại; khu vui chơi, khu giáo dục thể chất, thư viện, phòng máy tính, khu hoạt động thể chất, phòng mỹ thuật, phòng học nhạc và học múa cùng bể bơi nước mặn bốn mùa.

Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường) trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phân nhóm lớp

• Penn 1: 15 đến 24 tháng tuổi
  • Penn 2: 24 đến 36 tháng tuổi
  • Penn 3: 3 đến 4 tuổi
  • Penn 4: 4 – 5 tuổi
  • Penn 5: 5 – 6 tuổi

2. Bảng phí chương trình Hybrid (giáo viên bản ngữ nửa ngày)

Học phí trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

3. Bảng phí chương trình International (giáo viên bản ngữ cả ngày)

*Học phí đã bao gồm tiền ăn, tiền dã ngoại và phí bơi hàng tuần tại Bể bơi nước mặn 4 mùa Hapulico.

Chương trình học của trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont dựa trên các tiêu chuẩn giáo dục mầm non của bang Pennsylvania Hoa Kỳ. Thời lượng 50% giáo viên Mỹ và 50% giáo viên Việt. Tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng chính của chương trình.

Phương pháp giáo dục tại Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont (RAIS) được thiết kế nhằm đan xen các nhân tố của một giáo trình mầm non toàn diện. Các bài học và các hoạt động phải đảm bảo các tiêu chí sau:

• Phải bao gồm tất cả các phong cách học tập
  • Phải thiết kế các góc hoạt động đáp ứng và phát huy được tám dạng trí thông minh củathuyết trí thông minh đa diện
  • Phải bao gồm mọi khía cạnh của các vùng phát triển
  • Phải bao gồm đủ các lĩnh vực chủ đề
  • Phải dựa trên các chủ đề hấp dẫn với các sở thích của trẻ

Trường Mầm Non Quốc Tế Mỹ Rosemont có các hoạt động chính khóa và ngoại khóa phong phú như: chương trình bơi, chương trình dã ngoại, chương trình học cảm thụ âm nhạc, học Gym… Các chương trình này đã bao gồm trong học phí. Đặc biệt chương trình cảm thụ âm nhạc do thầy Nelius – giảng viên âm nhạc Crawford College, South Africa giảng dạy.

Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt trong nền văn hóa Việt Nam và trên thế giới với mục đích cho các bé hiểu về nền văn hóa của đất nước mình và mở rộng sự hiểu biết về các nền văn hóa khác trên thế giới.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non quốc tế Mỹ Rosemont tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)