Mầm non Quốc tế Hà Nội HIK (Hà Đông)

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội HIK áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia với sự coi trọng kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần hợp tác để giải quyết vấn đề, khả năng sáng tạo.Logo trường mầm non Quốc tế Hà Nội - HIK - tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Km4 – Đường Lê Trọng Tấn – Tổ Kiên Quyết – P. Dương Nội – Q. Hà Đông – TP. Hà Nội (Cổng số 3 – Khu C – Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn)
Điện thoại: 0247 3010 668 – 0903 479 255
Websitewww.mamnonquoctehanoi.edu.vn
Fanpage: Mầm Non Quốc Tế Hà Nội

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội HIK sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các phòng học được thiết kế, bài trí một cách xinh xắn, bắt mắt. Trường còn có phòng vui chơi, nhà thể thao đa năng cũng như sân chơi ngoà trời.

Cơ sở vật chất trường mầm non Quốc tế Hà Nội - HIK - tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: Kiddi)Cơ sở vật chất trường mầm non Quốc tế Hà Nội - HIK - tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Quốc tế Hà Nội - HIK - tại quận Hà Đông, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Hệ hội nhập:

• Học phí: 1,4 triệu đồng/tháng (học phí đã được hỗ trợ)
  • Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày

Hệ Quốc tế:

• Học phí: 3,85 triệu đồng/tháng
  • Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

Trường mầm non Quốc tế Hà Nội HIK áp dụng phương pháp giáo dục Reggio Emilia:

• Trẻ được đặt câu hỏi theo năng lực riêng của mình.
  • Trẻ được tự đặt ra những giả thuyết của riêng mình.
  • Trẻ được trải nghiệm giả thuyết trẻ đặt ra.
  • Trẻ được kích thích so sánh với nguồn tài liệu để tự rút ra một quan điểm mới.

Cụ thể, trường mầm non Quốc tế Hà Nội HIK triển khai:

• Chương trình Quốc tế của Hiệp hội GDMN Hoa Kỳ;
  • Tiếng Anh 100% giáo viên chuyên môn cao, bản ngữ;
  • Năng khiếu: Mỹ thuật tư duy Hoa Kỳ; Múa Ballet; Yoga cho bé…;
  • Giáo dục kĩ năng sống và giá trị sống làm hành trang cho bé bước vào cuộc sống;
  • Hoạt động dã ngoại, tham quan học tập thực tế hàng tháng

Hiện chưa có nhiều chia sẻ thực tế từ phụ huynh về trường mầm non quốc tế Hà Nội – HIK tại quận Hà Đông. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)