Mầm non Quang Minh (Long Biên, Hà Nội)

Trường mầm non Quang Minh được thành lập năm 2012, nhận các bé 1-6 tuổi.

Logo trường mầm non Quang Minh, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 12 ngõ 118 phố Ái Mộ, phường Bồ Đề, Long Biên
Điện thoại: (0246) 681-1352
Email: mnquangminh@longbien.edu.vn
FacebookMầm non Quang Minh

Trường mầm non Quang Minh tọa lạc trên diện tích hơn 400m2 trong khu vực yên tĩnh. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Phòng học thoáng mát, có hệ thống camera kiểm soát các hoạt động của bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non Quang Minh, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Quang Minh, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 1.400.000 đồng/tháng
  • Tiền ăn: 30.000 đ/ ngày (bao gồm cả ăn sáng)
  • Trông muộn: 20.000 đ/giờ (ngoài giờ theo yêu cầu). Giờ trông muộn: từ 17h30 đến 19h30. Từ 19h30 trở đi thu phí trông muộn là 50.000 đ/giờ.
  • Nhận trông trẻ ngày chủ nhật, phí dịch vụ đã bao gồm tiền ăn: 200.000 đ/ngày.

Mầm Non Quang Minh thực hiện chương trình đổi mới của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Vụ Giáo dục Mầm non:

• Lấy trẻ làm nhân tố chủ động trong việc học tập
  • Chơi là cách học tập quan trọng nhất.

Trường mầm non Quang Minh luôn chú trọng đến việc tập trung vào các môn học:

• phát triển kỹ năng ngôn ngữ, sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập và tự làm của trẻ em,
  • mang lại sự phát triển hài hòa giữa thể chất, trí tuệ và cảm xúc.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Quang Minh. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn)