Mầm non Piccioni – Tổ chim (Hà Nội)

Trường mầm non Piccioni áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, hiện có 2 cơ sở tại quận Đống Đa và Thanh Xuân.Logo trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)

Địa chỉ: Số 10, Ngõ 279, Phố Giảng Võ, Phường Cát Linh quận Đống Đa, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/Piccioni.GiangVo/

Địa chỉ: Số 9, ngõ 90, Phố Ngụy Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 096 159 82 28
Facebook: https://www.facebook.com/piccioni.nnkt/

Mầm non Piccioni có những lớp học rộng rãi sáng sủa nhiều ánh sáng. Phòng học được trang bị hơn 300 bộ giáo cụ Montessori đầy đủ và đẹp đẽ theo tiêu chuẩn của Viện Montessori Hoa Kỳ (MIA). Đặc biệt, mầm non Piccioni có nông trại riêng – trồng rau củ, nuôi gà và thả cá theo cách tự nhiên và an toàn nhất dành riêng cho các con.Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Piccioni - Tổ chim tại quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB Trường)

Học phí của mầm non Piccioni là 3,8 triệu đồng/tháng. Theo chia sẻ của thành viên ngocngan trên trang chamhoi.vn, họcphí và tiền ăn khoảng 5 triệu/tháng.

• Chương trình MONTESSORI TIÊU CHUẨN MỸ
  • Chương trình tiếng Anh Grape SEED
  • Có những bữa buffet cả sáng và trưa, cho các bé học cách tự phục vụ và tha hồ lựa chọn đồ ăn yêu thích
  • Có giờ học cooking mỗi chiều, để con được thực sự vào bếp và nấu cho mình một món ăn ngon lành!
  • Thứ 6 cuối cùng của mỗi tháng là ngày đọc sách yêu thích của các con

Năm 2018:

Nguyễn Nhung Trang:

Đối với các gia đình rất tin tưởng và có nguyện vọng con mình được học tại trường thì không nên vì kỹ năng ăn uống hay giao tiếp của trẻ chưa hoàn thiện mà từ chối khéo. Vì trẻ nào mới bắt đầu đi học mình nghĩ đều chưa hoàn thiện. Khi các bạn là những thầy cô giáo yêu nghề có tình yêu với con trẻ thì mình nghĩ việc kiên nhẫn là điều tất yếu. Và là sự cố gắng vun vén hoàn thiện từ cả gia đình và nhà trường với trẻ.

Nhưng mình có một điều không ưng ý nhất là công tác tiếp sinh tại trường các cô chưa nhất quán. Mặc dù chưa có buổi test nhưng khi phụ huynh đến trao đổi thì tạo ra bầu không khí căng thẳng và thách thức thậm chí là đuổi khéo. Đặc biệt ở đây tôi đang nhắc đến cô Hương quản lý của mầm non Piccioni cơ sở Giảng Võ.

Giải thích của nhà trường:

Mầm non Piccioni rất xin lỗi gia đình nếu gia đình có một trải nghiệm không tốt nào đó với trường ạ! Còn về việc trường xin phép từ chối đón các em bé chưa biết ăn thô, là vì thực đơn của trường thực sự không cho phép. Quan điểm của Piccioni là trẻ cần ăn thô để tiết dịch vị và từ đó tiêu hóa thực phẩm hiệu quả hơn. Và trường cũng đã chia sẻ rất thành thật với bất kì gia đình nào đến tìm hiểu trường: là nếu đón con vào, con không ăn thô được mà thực đơn lại không có món thô thì con sẽ bị đói và gặp nhiều khó khăn ngay từ những ngày đầu tới lớp. Như vậy rất tội cho chính bản thân con ạ!

Năm 2017:

Dương Quỳnh Hiên:

Thật sự hết sức đồng lòng & tin tưởng các cô tại mầm non Piccioni Giảng Võ nói riêng & hệ thống nhà trường nói chung! Bơ nhà em mới đi học 2 tuần nhưng cũng đã thay đổi rất nhiều theo hướng kỉ luật, tích cực, ngoan ngoãn hơn. Cám ơn các cô rất nhiều vì đã tâm huyết, hết mình yêu thương & tôn trọng các con phát triển tự nhiên.

Tuệ Phương:

Đến đón con 5h mà nó bảo mẹ sao mẹ hay đón con sớm thế!

ngocngan:

Trường mầm non Piccioni ở Nguỵ Như Kon Tum, cả ăn cả học phí là 5tr. Đồ ăn sạch, có trang trại riêng. Thiếu đâu sẽ mua của Tuệ Viên và Bác Tôm. Không dùng bột ngọt, mì chính hay hạt nêm. Chỉ dùng mắm Thuyền Nan và muối mỏ, rửa tay bồ hòn, nước rửa bát hữu cơ. Đồ ăn của các con là buffer. Uống sữa hạt. Nếu ai yêu cầu thì uống Dalat milk. Em thấy ổn lắm ak. Lớp học 80-100m2. Con em đang học.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, chamhoi.vn)