Mầm non Peace School (Cầu Giấy, Hà Nội)

0
875
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non Peace School xây dựng và phát triển mô hình giáo dục song ngữ Anh – Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.Logo trường mầm non Peace School tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Lô C10/NT2 Khu đô thị Nam Trung Yên, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024.6292 5635
Email[email protected]
Websitehttp://www.peaceschool.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Khuôn viên của Peace School được chia thành 1 sân chơi chính và nhiều khu vực sân chơi nhỏ. Xung quanh sân trường có nhiều loại cây và hoa đẹp.

Peace School còn có khu vực vui chơi trong nhà đảm bảo an toàn cho trẻ với hệ thống điều hòa hai chiều toàn bộ. Bên cạnh đó là hệ thống phòng chức năng riêng biệt phục vụ cho việc học tập hàng ngày của trẻ: Hội trường, Phòng Thư viện, phòng Nghệ thuật, Phòng Âm nhạc, Phòng Đa phương tiện…Trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường via Afamily)Cơ sở vật chất trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất Trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất Trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

1. Phí đóng đầu nămHọc phí trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Phí đóng theo kì

  • Học phíHọc phí trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Peace School, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)
  • Phí xe bus đưa đónh
  • Phí trông muộn

> 60.000VNĐ trong khoảng từ 17h30-18h30,
> 150.000VNĐ trong khoảng từ 18h30- 19h30.
> Tính theo Block 30 phút
> Nhà trường không nhận trông trẻ sau 19h30.

Chương trình học tập

1. Chương trình song ngữ Anh Việt

Mầm non Peace School đưa ra chương trình Tiếng Anh và Tiếng Việt với cơ cấu rõ ràng, riêng biệt nhưng được tích hợp với nhau.

Chương trình Tiếng Việt sẽ là chương trình Mầm non chuẩn quốc gia với các hoạt động trong các lĩnh vực Phát triển ngôn ngữ, Môi trường Xung quanh, Nghệ thuật sáng tạo, Làm quen với toán, Làm quen với chữ cái, Âm nhạc, Giáo dục Thể chất , Máy tính và Các hoạt động Góc.

Chương trình Tiếng Anh được xây dựng dựa trên chương trình Mầm non chuẩn quốc tế với các hoạt động Tiếng Anh, Âm nhạc (Music), Khoa học và Xã hội (Social Studies and Science), Nghệ thuật sáng tạo (Arts), Toán (Math), Làm quen với Đọc và Viết, Giáo dục thể chất (English Exercises and Games)… bằng Tiếng.

2. Chương trình quốc tế

Điểm khác biệt so với lớp song ngữ:

 Học chương trình IPC bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
 Nghe và nói bằng tiếng Anh 8 tiếng/ ngày.
 Thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh trong tất cả các hoạt động từ học – ăn – ngủ – chơi.
 Ngoài từ vựng học thuật, trẻ còn được làm quen với vốn từ vựng tiếng Anh trong cuộc sống.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

thunderain29:

Sau khi xin review của mẹ hanglt89 năm ngoái, em đã cho bé nhà em theo học, đến nay là vừa tròn 1 năm. Em có vài review sau:

– Nhìn chung cơ sở vật chất tốt. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát. Các con có không gian vui chơi chạy nhảy,
– Bé nhà em đi học thì rất vui vẻ, thích đi học, yêu các cô. Trộm vía ăn uống ngoan.
– Bản thân em cũng rất quý các cô giáo của trường.

Năm 2016:

hanglt89:

Em cho con học ở đây được 1 tháng rồi ạ. Trước e cho con học ở Thần Đồng – Văn Quán. Nhưng vì lí do chuyển nhà về Trung Kính nên cho con học ở đây. Nhận xét của em sau 1 tháng là thấy con được dạy nhiều kĩ năng rất ổn. Con mình ngoan, trộm vía không ốm đau. Trường thì vô cùng sạch sẽ. Các cô dịu dàng. Con thích đi học lắm ạ. Quan trọng là rất gần nhà mình. Các chị nào ở khu vực Trung Kính thì em thấy trường là lựa chọn không tồi đâu ạ.

Năm 2014:

nguyendothevinh:

Mình đã cho con học ở đây và hiện đã thôi học. Các mẹ nên tìm hiểu kỹ và nhất là vấn đề học phí nhé. Bé nhà mình thôi học xong không được hoàn lại học phí đâu dù đã mất tiền đầu vào riêng rồi nhé. Mà lý do thôi học là vì trường không tốt như quảng cáo. Đó là theo cảm nhận của mình. Còn lại tuỳ các mẹ lựa chọn. Song mình đã hiểu ra một vấn đề: một khuôn viên tốt chưa hẳn đã là 1 môi trường tốt cho con.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.