Mầm non Panda House Montessori (Hà Nội)

0
1219
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Panda House Montessori hiện có 4 cơ sở tại quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông và huyện Đông Anh (Hà Nội).Logo trường mầm non Panda House Montessori, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: 87 Đại La, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 151 Nguyễn Đức Cảnh, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Cơ sở 3: Khu Giãn Dân, Thôn Nhuế, Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, Hà Nội
Cơ sở 4: Số nhà 23, Ngõ 64, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 098.2031.482 – 0243.6285.655
Email: [email protected]
Websitehttps://pandahouse.edu

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Panda House Montessori có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Lớp học sạch đẹp, đúng chuẩn, rộng rãi, ấm áp vào mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Thiết kế lớp gần gũi thiên nhiên và nhiều ánh sáng tự nhiên. Giáo cụ Montessori đầy đủ theo đúng lứa tuổi từ 2 tuổi đến 6 tuổi, theo trình độ từ dễ đến khó.

Cơ sở vật chất trường mầm non Panda House Montessori, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Panda House Montessori, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Panda House Montessori, Hà Nội (Ảnh: website trường)Chính sách học phí

(tham khảo bảng phí mầm non Panda House Montessori – Cơ sở 1: Đại La, quận Hai Bà Trưng)Học phí trường mầm non Panda House Montessori, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập

Mầm non Panda House Montessori thực hiện:

 • Chương trình của Bộ GD&ĐT ban hành.
 • Chương trình tiếng Anh hàng ngày kết hợp với giáo viên bản ngữ chuyên ngành mầm non.
 • Phương Pháp giáo dục sớm MONTESSORI giúp trẻ thông minh, sáng tạo.
 • Phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman giúp trẻ học thông qua hình ảnh.
 • Chương trình Khoa học diệu kỳ bản quyền Hàn quốc Dongsim.

Chương trình tiếng Anh

Tại mầm non Panda House Montessori, trẻ từ 2 tuổi trở lên đều được học tiếng Anh theo chương tình POCKETS. Đây là chương trình chuyên biệt dùng để dạy tiếng Anh cho chính người bản ngữ.

Các môn năng khiếu:

 • Võ thuật
 • Người mẫu nhí
 • Người dẫn chương trình
 • Dancing
 • Kỹ năng sống
 • Gym
 • Khoa học diệu kỳ

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Uyen To:

Quả thật mình may mắn làm sao khi tìm được một trường mầm non ưng ý cho 2 đứa con sinh đôi của mình. Lúc nào cũng phải lo lắng cho 2 con Hạnh và Phúc của mình về sức khỏe, về kiến thức. Nhưng rồi gửi được 2 con vào trường mầm non Panda House thì thấy nhẹ người hơn hẳn. Các con mình về thấy ít ốm đau, cơ thể khỏe mạnh hơn. Con ngoan hơn, và đôi khi làm cho mẹ ngạc nhiên về những gì các con tiếp thu được ở trường.

Ở nhà thì 2 con nhút nhát lắm. Vậy mà khi lên trường học thì nhảy múa hát ca rất tự tin. Kết quả ngoài mong muốn của mẹ. Đến trường học mẹ có thể cảm nhận được tình yêu thương của cô giáo dành cho con nhiều như mẹ dành cho con. Mẹ thấy thật sự hạnh phúc lắm.

Hanh Kim:

Mình cho con chuyển từ trường khác sang mầm non Panda House sau khi con thường xuyên ngày nào đi học cũng khóc. Đỉnh điểm là sau vụ con ị ra quần đến lúc mẹ đón mà cô không hề biết. (Lúc đó bạn ấy đã được 2,5y. Rất biết gọi mẹ cho đi ị hoặc tự tè rồi).

Chuyển sang mầm non Panda House con thích luôn. Không còn khóc nữa. Con còn nói “con thích đi học lắm”. Mặc dù học phí ở đây cao hơn trường cũ hơn 1tr nhưng mình rất yên tâm khi cho con học. Hai vợ chồng rất ít khi xem camera. Giờ mình còn chuyển con sang lớp Montessori học. Còn thích hơn nhiều nữa. Con về biết gấp quần áo rất đẹp, tự giác và nghe lời hơn hẳn.

Không gian của trường mở nên cảm giác thân thiện. Mình cho bé nhỏ vào chơi với anh mỗi buổi chiều để cho bé quen dần. Mấy hôm nữa lại theo anh đi học tiếp. Định bụng cho thằng anh đi học trường công. Nhưng sau khi thấy những mặt tích cực ở đây, mình quyết định sẽ cho 2 anh em cùng theo học lớp Montessori của mầm non Panda House.

Năm 2017:

Lan Lan:

Cho con học ở đây khoảng hơn 2 năm rồi. Chốt lại được rằng: giáo viên quá nhiệt tình. Chăm con bế con, cho ăn, ốm đau, dạy dỗ đều quá tốt. Đưa đón về muộn hoàn toàn yên tâm.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.