Trường mầm non Olympus (Hà Nội)

Được thành lập vào năm 2007, hiện mầm non Olympus có 2 cơ sở tại quận Hai Bà Trưng và quận Đống Đa – Hà Nội.Logo trường mầm non Olympus, quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1:
Địa chỉ: Số 157 Bùi Thị Xuân- Hai Bà Trưng- Hà Nội
Điện thoại: 024.39744785- 024.39748331- Mrs Anh: 0912815283.

Cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 5- ngõ Hàng Bột – Cát Linh – Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 024.38235485- 024.37379030- Mrs Anh: 0912815283.

Websitehttp://olympuseducation.edu.vn/

• Phòng học

Cơ sở vật chất trường mầm non Olympus, quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

• Bể bơi thông minh bốn mùa
  • Khu vui chơi
  • Bảng IQ board

(Tham khảo trên website trường năm học 2014-2015)
Học phí trường mầm non Olympus, quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Olympus, quận Đống Đa và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Trường mầm non Olympus thực hiện chương trình giáo dục chung, bao gồm:

• Chương trình trẻ sơ sinh
  • Chương trình trẻ mới biết đi
  • Chương trình giáo dục mầm non 2- 3 tuổi
  • Mẫu giáo cho trẻ 3-4 tuổi
  • Mẫu giáo  cho trẻ 4 -5 tuổi
  • Mẫu giáo cho trẻ 5 – 6 tuổi

Ngoài ra, mầm non Olympus còn có các lớp học, hoạt động sau:

• Trại hè
  • Lớp học Âm nhạc
  • Lớp học Handbells: Trẻ sẽ được học các kỹ năng cơ bản của việc đọc nhạc và các bản nhạc với các mức độ khác nhau.
  • Lớp học nghệ thuật
  • Lớp học khiêu vũ / Lớp múa Ballet
  • Lớp học Karate/ Võ
  • Lớp học Ngoại ngữ
  • Chương trình tiếng Anh: kết hợp ới Apollo Junior, sử dụng giáo trình Tiny Talks và Finger Prints – luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp bảng tương tác IQ.

> Các lớp 5-6 tuổi: học 4 tiết (mỗi tiết 1 giờ) / tuần.

> Các lớp 4-5, và 3-4: học 4 tiết (mỗi tiết 2 giờ)/ tuần.

Năm 2018:

Linh Nguyễn:

Cả 2 bé nhà mình đều đã học tại mầm non Olympus. Anh lớn ra trường thì em bé vào. Mình thực sự cảm thấy yên tâm vì mình cảm nhận được tình yêu thương, chăm sóc các con chu đáo tận tình từ các mẹ ở trường. Hơn nữa khi học ở đây các con được học rất nhiều điều bổ ích, thực tế. Cảm ơn nhà trường và mẹ Linh, mẹ Lan Anh, mẹ Hương, mẹ Duyên… nhiều.

Năm 2017:

Khánh Nguyễn:

Mọi thứ đều ok từ chăm sóc trẻ đến môi trường học tập. Nhưng mình vẫn muốn góp ý thêm về khoản giờ giấc ăn uống của các bé. 8h-8h30 các bé vừa ăn sáng xong 10h30 đã ăn trưa rồi. Ăn trưa xong là ngủ ngay mình sợ không tốt cho tiêu hoá của các bé lắm. Mong nhà trường điều chỉnh.

Năm 2015:

Huydung Nguyen:

Theo mình thực đơn của mầm non Olympus cho các con thế là tốt rồi. Vì về nhà còn phải điều chỉnh sao cho phù hợp với thể trạng của các con nữa. Cháu mình gửi ở trường lên cân cũng đều đặn chứ không bị tụt cân hay lên cân quá nhanh. Bên cạnh đó trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, tạo thêm không gian cho các con vui chơi và phát triển. Đứa thứ 2 cũng gần đến tuổi cho đi học rồi. Lại phải nhờ vả các thầy cô tiếp vậy.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)