Mầm non Ngôi Sao Xanh – BlueStar (Long Biên, Hà Nội)

Được thành lập từ năm 2010, trường mầm non BlueStar – Ngôi Sao Xanh hiện có 2 cơ sở tại quận Long Biên, Hà Nội.Logo trường mầm non Ngôi sao xanh - Bluestar, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Lô 34 No6 Khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 04. 36740990; 0986101522
Facebook: https://www.facebook.com/ngoisaoxanh.edu.vn
Website: ngoisaoxanh.edu.vn

Mầm non Ngôi Sao Xanh có 2 cơ sở: Cơ sở 1 với 4 lớp học rộng, cửa sổ thoáng đón ánh sáng trực tiếp vào phòng. Cơ sở 2 của trường nằm trong khu biệt thự rộng gần 1000m2 với 14 phòng học, phòng năng khiếu, phòng đa năng, phòng y tế. Cả 2 cơ sở đều trang bị hiện đại với camera, máy vi tính, điều hòa cho mỗi phòng học. Đồ chơi trong lớp và ngoài trời đều được nhập khẩu. Cả 2 cơ sở đều có sân chơi ngoài trời là nơi các bé được chơi những trò chơi vận động phát triển thể chất, được chăm sóc cây cối cũng như được bơi lội, chơi cát.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi Sao Xanh - BlueStar, quận Long Biên, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Các khoản thu chính

• Phí nhập học (Chỉ áp dụng với học sinh mới vào trường): 300.000 đồng (Nộp một lần duy nhất khi nhập học)
  • Cơ sở vật chất và học phẩm: 1.200.000 đồng/năm, có giá trị đến hết tháng 8 năm sau.
  • Học phí: Nhà trẻ và mẫu giáo: 1.600.000 đồng/tháng
  • Tiền ăn: 35.000 đồng/ngày
  • Đồng phục (Đồng phục mùa hè): 120.000 đồng/ 2 áo phông cộc tay.

Các khoản thu dịch vụ khác:

1. Các môn năng khiếu:

• Vẽ: 100.000 đồng/tháng
  • Kỹ năng sống: 120.000 đồng/tháng
  • Múa: 150.000 đồng/tháng
  • Tính nhẩm nhanh: 1.200.000 đồng/khóa
  • Chương trình tiếng Anh Grapeseed: 4.500.000 đồng/ khóa 3 tháng (4 buổi/tuần)

2. Tiền sử dụng điều hòa:

• 100.000 đồng/tháng (thu từ đầu tháng 5 đến hết tháng 10)
  • 150.000 đồng/mùa đông

3. Dịch vụ trông trẻ muộn (Phụ huynh báo trước 15h)

• Tiền trông trẻ về muộn thường xuyên (đến 18h30): 200.000đồng/tháng
  • Muộn đột xuất: + Từ 18h đến 19h : 20.000đồng/giờ (Tiền trông muộn chưa bao gồm tiền ăn bữa tối: 12.000 đồng)

4. Dịch vụ “Bé làm quen”/ngày: 200.000đồng/ngày

5. Xe ô tô đưa đón: Được đóng vào đầu tháng và không được hoàn trả

• Dưới 4km: 600.000 đồng/tháng
  • Từ 5-7km: 700.000 đồng/tháng
  • Ngoài 7km: Phụ huynh liên hệ với văn phòng nhà trường để biết thêm chi tiết.

6. Dịch vụ tắm gội và sấy:

• Sữa tắm và dầu gội của trường: Tắm và gội sấy: 20.000 đồng/lần; Tắm hoặc gội sấy: 10.000 đồng/lần
  • Sữa tắm và dầu gội của học sinh mang đến: + Tắm và gội sấy: 15.000 đồng/lần; Tắm hoặc gội sấy: 7.000 đồng/lần

Ngoài việc giảng dạy theo chương trình của Bộ giáo dục, mầm non Ngôi Sao Xanh còn dạy nâng cao các môn chính cho các bé từ lứa tuổi mẫu giáo. Đặc biệt là lứa tuổi mẫu giáo nhỡ và lớn.

Mầm non Ngôi Sao Xanh cũng phát triển các môn năng khiếu như: Võ, Vẽ, Múa, Aerobic, Tiếng Anh, kỹ năng sống, tính nhẩm nhanh và cờ vua.

Đối với môn Tiếng Anh: ngoài giáo viên người Việt có kinh nghiệm giảng dạy ở lứa tuổi mẫu giáo, mầm non Ngôi Sao Xanh còn mời giáo viên bản ngữ người nước ngoài.

Đối với môn kỹ năng sống, trẻ sẽ được bổ sung kiến thức rất đời thường nhưng vô cùng quan trọng ngay từ khi còn nhỏ.

Năm 2017:

Viet NguyenHoang:

Bạn nhà mình được gửi ở đây gần 1 năm rồi. Trường có môi trường giáo dục tốt, có hệ thống camera giám sát. Bé được chăm sóc tốt. Các cô giáo giao tiếp lịch sự.

So với bạn lớn nhà mình trước gửi bên trường công ở Sài Đồng thì nhận xét chung là tốt hơn hẳn. Bạn nhỏ được cái chào hỏi lế phép, vệ sinh sạch sẽ, ngăn nắp và tự lập. Với các bạn nhỏ mình thấy thế là đủ.

Bạn Hana nhà mình hiện nay hơi chậm nói 1 chút do lẫn ngôn ngữ. Rất hy vọng nhà Trường hỗ trợ thêm giờ phụ hỗ trợ cho các bé chậm nói.

Quynh Nguyen Trang:

Em có 2 con trai học ở đây. Cảm thấy an tâm khi con ở trường. Và các cô giáo biết lắng nghe phụ huynh phản hồi. Nhà trường nhanh chóng đưa ra giải pháp xử lý kịp thời và hiệu quả khi có sự cố. Nếu em đẻ được cô công chúa thì chắc chắn cho ra đây học tiếp.

Mai Phi:

Trường rất tốt. Các cô yêu con, chăm sóc và dạy dỗ các con rất tốt. Cảm ơn các cô và nhà trường rất nhiều vì đã chăm sóc Mai Chi Ớt trong suốt thời gian con học ở trường.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)