Mầm non Ngôi sao Kim Cương (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Trường mầm non Ngôi sao Kim cương mang đến chương trình phát triển toàn diện theo phương pháp STEM+ Arts từ Hoa Kỳ.

Logo trường mầm non Ngôi sao Kim Cương - Diamond Star Kids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: A22, BT4, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 202 6611; 0946226811

FacebookMầm non Ngôi sao Kim Cương – Diamond Star Kids

Trường mầm non Ngôi sao Kim Cương nằm tại vị trí trung tâm Mỹ Đình 2, nhiều cây xanh, bóng mát, gần gũi với thiên nhiên. Cơ sở vật chất hiện đại, vệ sinh sạch sẽ. Không gian và đồ dùng đồ chơi an toàn, đa dạng

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Kim Cương - Diamond Star Kids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Kim Cương - Diamond Star Kids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Kim Cương - Diamond Star Kids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi sao Kim Cương - Diamond Star Kids tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

• Học phí: 4.000.000 VNĐ
  • Phí xây dựng trường: 2.000.000 VNĐ

Trường mầm non Ngôi sao Kim Cương áp dụng Chương trình Giáo dục mầm non của Bộ GD với nhiều đổi mới và sáng tạo.

Chương trình tiếng Anh như trẻ bản ngữ (phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh, Toán, Khoa học (STEM) và phát triển 4 kĩ năng (4Cs): giao tiếp, tư duy, hợp tác và sáng tạo

Vào buổi sáng, các bạn nhỏ sẽ học chương trình Jello theo phương pháp Stem+ Arts Hoa Kỳ. Vào buổi chiều, các con sẽ được trải nghiệm chương trình Giáo dục Mầm non bằng tiếng Anh cho cấp mầm non gồm các môn: Tiếng Anh (cho học sinh không phải bản xứ), English, Mathematics (Toán), Science (Khoa học) – những môn của học sinh Anh, Mỹ hiện tại đang học.

Hiện chưa có nhiều chia sẻ online của phụ huynh về trường mầm non Ngôi sao Kim Cương. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)