Mầm non Ngôi nhà Montessori (Hoàng Mai, Hà Nội)

0
984
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Trường mầm non Ngôi nhà Montessori hiện có 2 cơ sở tại quận Hoàng Mai. Cùng hệ thống trường, còn có 2 cơ sở tại quận Đống Đa với tên gọi Việt Anh Montessori.Logo trường mầm non Ngôi nhà Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 6, Biệt thự 5, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 11, Biệt thự 5, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0973.310.199 – 0968.49.1984
FacebookNgôi nhà Montessori
Websitehttp://ngoinhamontessori.edu.vn/

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Ngôi nhà Montessori có khuôn viên 250m2, được thiết kế theo kiến trúc nhà biệt thự thời Pháp: ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Với ưu thế nằm cạnh nhiều công viên và hồ Linh Đàm, trường có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên.

Đồ dùng giáo cụ Montessori nhập từ Hàn Quốc vô cùng an toàn, Giáo cụ khám phá khoa học và mỹ thuật phần lớn được nhập khẩu từ Công ty Dongsim – Hàn Quốc.

Sân chơi ngoài trời cho bé được trải cỏ nhân tạo và được trang bị nhiều đồ chơi vận động. Ngoài ra, trường còn có sân chơi trong nhà rộng rãi.

Cơ sở vật chất trường mầm non Ngôi nhà Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

Học phí trường mầm non Ngôi nhà Montessori, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập

Tại trường Mầm non Ngôi Nhà Montessori, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là phương pháp Montessori, kết hợp với phương pháp Reggio, Shichida, ứng dụng Steam… Song song đó là chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các hoạt động như làm quen với Toán, Văn học, Tạo hình, Giáo dục thể chất…

Chương trình tiếng Anh: Trẻ học 4 buổi/1 tuần do Giáo viên nước ngoài dạy.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Nguyễn Thái Sơn:

Mặc dù tham gia học tập tại trường Ngôi nhà Montessori khá trễ so với các bạn. Nhưng sau một thời gian học tập, Bảo Trâm đã có sự phát triện về nhận thức khá tốt. Bé đã đỡ nhút nhát và trở nên tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong học tập. Mỗi ngày trở về nhà, bé rất vui vẻ và thể hiện yêu thích việc học tập ở trường.

Phạm Đình Quốc Hưng:

Tôi đã từng rất lo lắng vì phải gửi bé đi học lúc còn quá bé, mới chỉ gần được 16 tháng.

Nhưng chỉ sau một tuần học, được sự quan tâm chăm sóc tận tình của các cô lớp Montessori, bé đã hòa nhập nhanh với môi trường mới. Tôi tin bé cảm nhận được ở đây là một môi trường an toàn với tình thương của cô giáo như ở nhà vậy. Bởi vì trẻ con rất nhạy cảm. Bé nhận ra tình thương và sự chăm sóc nên dần dần rất thích đi học.

Từ ngày bé đi học, khả năng nhận biết rất nhanh.

Bé rất thích nhún nhảy khi nghe tiếng nhạc, biết và hiểu người lời người lớn rất nhanh. Khả năng tập trung và chú ý rất tốt. Bé đã biết ngăn nắp như thấy rác ở nhà là nhặt bỏ vào giỏ rác, đang cầm sách xem mà ba mẹ gọi là cất sách lên bàn rồi mới chạy đi. Bé biết tự xúc ăn và ngồi vào bàn ăn chung với cả nhà.

Chỉ với gần 5 tháng đi học mà bé dường như đã lớn hơn rất nhiều trong sự nhận biết. Ba mẹ rất vui và hài lòng vì đã tìm được một môi trường tốt cho con những năm đầu đời. Thật sự những gì mình bỏ ra và những gì con gái đã thu nhận được rất đáng giá.

Nguyễn Thế Vinh:

Ở trường mầm non Ngôi nhà Montessori, cháu tôi được chăm sóc chu đáo và ân cần bởi thầy  Maksim và các thầy cô trợ giảng Việt Nam tận tâm, hết lòng với bé. Từ khi học mầm non ở trường Montessori, bé đã có những thay đổi đáng kể về tinh thần, thể chất và có các thói quen tốt: tự ăn, tự ngủ, hòa đồng, hay nói hay cười, thích kể chuyện… Gia đình chúng tôi hài lòng và tin tưởng nhà trường đã tạo điều kiện chăm sóc, học tập tốt nhất cho các bé về cơ sở vật chất, về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, bài bản, dành nhiều tình yêu thương và nâng niu bé.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên website trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.