Mầm non Newstar – Ngôi sao sáng (Cầu Giấy, Hà Nội)

Logo trường mầm non Newstar - Ngôi sao sáng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Kidsonline)
(Ảnh: Kidsonline)

Trường mầm non Newstar – Ngôi sao sáng là một trong những trường chuyên làm công tác can thiệp sớm cho trẻ tự kỉ, chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, tăng động giảm chú ý…

Địa chỉ: 32 – ngõ 204 – Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0437.86.83.86 – 0904.305.766 – 0912.12.88.66
Email: mnngoisaosang-cg@hanoiedu.vn
FacebookTrường Mầm Non Newstar
Websitewww.newstar.edu.vn

Mầm non Newstar – Ngôi sao sáng có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị hiện đại. Các lớp đều có tivi, đầu đĩa, máy tính, đàn organ và điều hòa… đảm bảo cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Newstar - Ngôi sao sáng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: MarryBaby)
(Ảnh: MarryBaby)

Cơ sở vật chất trường mầm non Newstar - Ngôi sao sáng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở vật chất trường mầm non Newstar - Ngôi sao sáng tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Báo giáo dục thời đại))
(Ảnh: Báo giáo dục thời đại)

– Học cả ngày: từ 7h30 – 17h15 = 3.200.000đ/tháng ( bao gồm 1 tiết can thiệp cá nhân 45 phút/ngày)

– Học theo ca: 2.200.000dd/tháng (1 giờ/ca can thiệp /ngày)

– Học lớp tiền tiểu học cả ngày: 2.600.000dd/tháng (từ 8h sáng đến 5 giờ chiều)

– Học ngoài giờ: 120.000dd/ca can thiệp

– Tiền ăn: 25.000đ/ngày (theo thực đơn 3 bữa của Trường)

1. Chương trình học

+ Mục tiêu: Trang bị ngôn ngữ, kiến thức, kĩ năng cơ bản và chuẩn bị tâm thế cho trẻ đi học hoà nhập ở trường mầm non và tiểu học

+ Chương trình học cá nhân do 20 giáo viên phụ trách: Mỗi trẻ có chương trình học cá nhân riêng, học 1 – 2 tiết cá nhân/ngày

+ Chương trình lớp chung: do 10 giáo viên phụ trách, 2 giáo viên dạy 1 lớp học theo chương trình riêng có sự kết hợp giữa chương trình giáo dục mầm non do Bộ giáo dục đào tạo ban hành và chương trình Giáo dục đặc biệt.

2. Hệ thống lớp học

• Lớp A1: trẻ 18 – 24 tháng
  • Lớp A2: trẻ 24 – 36 tháng
  • Lớp A3: trẻ từ 3 – 4 tuổi
  • Lớp A4: trẻ từ 5 – 6 tuổi (lớp tiền tiểu học cả ngày)
  • Lớp A5: trẻ từ 6 – 7 tuổi (lớp tiền tiểu học học cả ngày)

Hiện không có chia sẻ của phụ huynh trường mầm non Newstar – Ngôi sao sáng. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất khi có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường)