Mầm non Nắng Mai (Thanh Xuân, Hà Nội)
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 1 Tòa nhà HEI TOWER Phố Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 0968.43.0660
Email: [email protected]
FacebookMorning Sunshine Preschool

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Nắng Mai nằm ở vị trí yên tính, thoáng mát, thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con. Địa điểm cố định, không thuê mượn, có tổng diện tích 632m2. Ngoài ra, trường còn có:

  • 2 sân chơi ngoài trời diện tích hơn 300m2 với nhiều đồ chơi vận động ngoài trời,
  • hệ thống cây xanh, cây cảnh, cây ăn quả tạo môi trường xanh sạch đẹp.

Mầm non Nắng Mai có 6 lớp học với diện tích mỗi phòng học từ 45 đến 55m2. 100% phòng học của trẻ có điều hòa 2 chiều. Trường còn có phòng chức năng cho trẻ như phòng Kidsmart giúp trẻ làm quen máy tính; Phòng y tế; Phòng bếp.Cơ sở vật chất trường mầm non Nắng Mai - quận Thanh Xuân - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chính sách học phí

1. Học phí:

+ Tiền phí đăng ký nhập học: 1.000.000 đồng (đóng 1 lần duy nhất khi nộp hồ sơ nhập học, không hoàn lại)
+ Tiền trang thiết bị học phẩm: 1.200.000 đồng/năm
+ Tiền học phí: 3.000.000 đồng/tháng

2. Tiền ăn: 40.000 đồng/ngày

+ Bữa sáng: 10.000 đồng
+ Phụ sáng: 4.000 đồng
+ Bữa trưa: 15.000 đồng
+ Bữa chiều: 7.000 đồng
+ Phụ chiều: 4.000 đồng

3. Các loại phí khác

Mầm non Nắng Mai nhận trông trẻ thêm ngoài giờ và ngày thứ 7 (theo yêu cầu của phụ huynh)

+ Phí trông muộn thêm ngoài giờ (sau 5h30 chiều): 30.000 đồng/giờ
+ Phí học ngày thứ 7 (bao gồm cả tiền ăn): 200.000 đồng/ngày

Chương trình học tập

Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ của mầm non Nắng Mai thực hiện theo quy định của Bộ GD- ĐT. Ngoài ra, với mục tiêu giáo dục toàn diện, trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Võ, Âm nhạc và làm quen Tiếng Anh.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2017:

Thuy Duong:

Gia đình em có 2 con đang học bên Những ngón tay bay khu Hapulico. Nhưng 2 anh em học bên đấy 1 tháng mất 13tr tiền học. Nên e đã tính toán cho con chuyển sang trường mầm non Nắng Mai (Morning Sunshine) để học.

Em đã sang trường và trao đổi với 1 cô bên chỗ tuyển sinh và xin cô giấy đăng ký nhập học. Nhưng cô tuyển sinh nói là giấy đăng ký hôm nay không có. Và hẹn mẹ cho con qua trường vào ngày mai. Em có trao đổi qua là cho con qua thử 1 buổi rồi sẽ đăng ký cho 2 anh em qua đó học. Cô phụ trách buổi chiều có vẻ dễ chịu và đồng ý.

Theo như lời cô tuyển sinh nói ngày đầu tiên cho con sang trường, thì thật sự thất vọng về cô tuyển sinh buổi sáng này. Hình như các cô đặt vấn đề tiền bạc lên đầu tiên hơn là giáo dục các con. Các cô ko cho con vào học vì mẹ chưa qua đăng ký kịp.

Cô của bé có nói là sáng mẹ đi làm sớm quá nên không kịp sang đăng ký. Các cô cứ cho con vào học rồi chiều mẹ qua đăng ký cho con. Nhưng các cô không cho con vào. Cô của bé có nói là trường nào cũng ít nhất là cho con sang làm quen với các bạn 1 ngày. Thì cô tuyển sinh đó có nói là ” vậy thì cho về trường cũ mà học”. Vâng, đấy là câu nói của 1 cô giáo đang giáo dục cho 1 thế hệ đây dạ. Cảm ơn các cô đã ăn nói kiểu thế để gia đình biết mà không cho con qua trường này học.

Phản hồi của trường mầm non Nắng Mai:

Phụ huynh nói như vậy là không đúng. Các cô giáo vẫn nhận con của chị vào học như bình thường mặc dù chưa làm thủ tục. Không biết cháu ở đâu, bố mẹ là ai nhưng các cô vẫn đưa vào lớp để học. Do 1 cô cháu đưa đến nói mẹ cháu đi làm không có nhà. Nhà trường không có ý kiến gì mà sao phụ huynh lại nói như vậy. Nhà trường đã làm sai khi chưa có hồ sơ khai sinh ở đâu mà đã nhận con chị. Rồi bị chính phụ huynh nói sai.

Chia sẻ của phụ huynh khác:

Mình có chứng kiến buổi hôm đó. Cũng không hiểu lắm, nhưng theo quan sát của mình thì 1 cô dẫn cháu tới và gọi cho phụ huynh mãi không được. Mới buổi đầu con đi học mà mẹ phó thác hết như vậy cũng không hay lắm… Mình không rõ cuối cùng cháu bé có được học buổi đó không. Nhưng mình thấy các cô không nói gì quá. Chỉ thấy bạn đưa cháu bé thì cứ quát ầm ầm kiểu bực dọc vào điện thoại.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

I accept the Privacy Policy

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.