Mầm non My First School (MFS – Hà Nội)

Mầm non My First School mang đến 1 chương trình mới với nội dung phong phú và đa dạng từ hệ thống giáo dục mầm non Singapore.Logo trường mầm non My First School, quận Nam Từ Liem và quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: fb nhà trường)

CS1:
Địa chỉ: Tầng 1&2 tòa nhà MD Complex – Hàm Nghi – Mỹ Đình – Hà Nội
Điện thoại: 024 6287 4338
CS2:
Địa chỉ: Tòa nhà 713 Lạc Long Quân – Phú Thượng – Tây Hồ – Hà Nội
Hotline: 0963.900.878
Websitehttp://www.myfirstschoolkindergarten.com/

Mầm non My First School tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của trẻ.

• Đồ dùng giảng dạy và đồ chơi: được nhập khẩu từ Singapore kết hợp với 1 số đồ chơi sáng tạo ngộ nghĩnh do chính tay giáo viên mầm non My First School tạo ra. Trường cũng trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tại các phòng học chức năng như: vi tính, máy chiếu , đàn organ…
  •  Bếp ăn: Đồ ăn được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Bát, đĩa, cốc, thìa,… sẽ được luộc lại vào buổi sáng trước khi sử dụng. Khăn mặt của trẻ sẽ luộc vào cuối ngày rồi phơi khô trên khu phơi đồ.
  • Ngoài ra trường còn có khu vui chơi liên hoàn. Một lợi thế nữa là có 1 công viên ngay bên cạnh trường với nhiều cây xanh.Trường mầm non My First School, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non My First School, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non My First School, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non My First School, quận Nam Từ Liêm, quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Không có thông tin về học phí trên website chính thức trường mầm non My First School. Theo Kiddi.vn, học phí của trường rơi vào khoảng 3 triệu – 5,2 triệu đồng/tháng.

Mầm non My First School chúng tôi đã lựa chọn bộ chương trình:

• theo hướng giáo dục của Mầm non Singapore làm chủ đạo.
  • đồng thời, kết hợp chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Tiếng Anh được chú trọng tại mầm non My First School. Chương trình mà trường đang áp dụng là GrapeSeed.

Năm 2015:

vuhieuphong:

Học phí ở đây lớp nhà trẻ là 4.1tr, lớp mẫu giáo là 4.3 triệu. Tuy nhiên ở đây phí gửi OT thì khá cao. Từ 5h30-6h đã thu tiền 20.000. Rồi từ 6h đến mấy giờ đó mình không nhớ nữa là 40.000. Và còn 1 mức nữa thì phải.

Mình đã đến đây thăm vào t7 vừa rồi. Nhận xét của mình là trường cũng rộng rãi có các phòng học tiếng Anh, học múa, học sáng tạo (đồ chơi gỗ) riêng biệt nên khá hay. Phòng học tùy phòng có rộng có hẹp nhưng nhìn chung là tạm ổn. Tuy nhiên không sạch lắm. Đi dưới sàn thấy chân bẩn và nhà bóng có mùi khá hôi (kiểu các bé ăn trớ ra thì phải).

Năm 2014:

dungbeo1825:

Cu nhà mình cũng đang học ở đây. Lúc đầu chỉ khoảng 8 cháu, hiện tại là 10 cháu.
Nhưng nói chung là các cháu được các cô quan tâm tốt. Trộm vía cu nhà mình đi về thấy ngoan hơn, bạo hơn, ăn uống cũng tốt. Con ăn sáng ở trường nên sáng cũng tích kiệm được kha khá thời gian.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)