Lớp mầm non độc lập Funny Sun – Mặt Trời Vui Nhộn (Cầu Giấy, HN)

Lớp mầm non độc lập Funny Sun – Mặt trời vui nhộn được thành lập năm 2013. Trường nhận các bé từ 10-60 tháng tuổi.

Logo trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 73A, Ngõ 139/27, Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982073674 hoặc 0585869666
FacebookFunnySun

Lớp mầm non độc lập Funny Sun – Mặt trời vui nhộn có cơ sở vật chất hiện đại. Không gian thoáng mát, tạo môi trường cho trẻ học tập và vui chơi tốt nhất. Đồ chơi phong phú đảm bảo an toàn và kích thích khả năng sáng tạo của trẻ.

Cơ sở vật chất trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Học phí: 1.200.000 đ – 2.000.000 đ

• Học phí nhà trẻ từ 10 đến 12 tháng: 2.000.000đ/ tháng
  • Học phí Nhà trẻ từ 13 đến 18 tháng: 1.800.000đ/ tháng
  • Học phí Nhà trẻ từ 19 đến 24 tháng: 1.600.000đ/ tháng
  • Học Phí mẫu giáo bé từ 25 tháng đến 36 tháng: 1.4000.000đ/ tháng
  • Học Phí mẫu giáo nhỡ và lớn từ 37 tháng trở lên: 1.200.000đ/ tháng

(Tiền học phí đã bao gồm tiền học các môn năng khiếu như: Múa, Kỹ năng sống, tạo hình, Tiếng Anh giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài)

2. Tiền học phẩm

• mẫu giáo: 100.000đ/ tháng,
  • nhà trẻ: 50.000đ/ tháng

3. Tiền thăm quan dã ngoại: 100.000đ/ tháng

Lớp mầm non độc lập Mặt Trời Vui Nhộn – Funny Sun áp dụng chương trình chuẩn của Bộ GD kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại. Phương châm giáo dục của trường là tạo cho trẻ một môi trường giáo dục an toàn và toàn diện, tôn trọng sự đa dạng văn hóa và luôn chú trọng nhu cầu phát triển của từng bé.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Funny Sun - Mặt trời vui nhộn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường, Kiddi.vn.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)