Mầm non Little Leaders (LLK – Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Sau 4 năm hoạt động, hệ thống trường mầm non Little Leaders (LLK) đã mở rộng thêm các cơ sở mới ở An Khánh và Phúc Diễn. Logo trường mầm non Litter Leaders (LLK) tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Cơ sở 1:
Địa chỉ: Khu đô thị Dream Town, phường Tây Mỗ, Nam Từ Liêm
Cơ sở 2:
Địa chỉ: Số 6 Lô A10 khu đô thị Gleximico, xã An Khánh, Hoài Đức
Cơ sở 3:
Địa chỉ: Số 186 đường Phúc Diễn, phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm

Mỗi trường trong hệ thống mầm non Little Leaders đều được thiết kế tỉ mỉ từng góc nhỏ. Từ sân chơi ngoài trời rộng rãi và sạch đẹp cho đến phòng học được trang trí nhiều màu sắc.

• Phòng học hiện đại với đầy đủ trang thiết bị.
  • Phòng thư viện với nhiều thể loại sách khác nhau.
  • Phòng vận động thể chất Kid’s Gym có các bộ môn như đu xà, cầu thăng bằng…
  • Khuôn viên tràn ngập cây xanh.Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Leaders – LLK, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Chưa có thông tin chính thức về học phí trên website mầm non Little Leaders (LLK). Theo Kiddi.vn, mầm non Little Leaders:

• cơ sở An Khánh (huyện Hoài Đức) có mức học phí 2 triệu – 2,2 triệu đồng/tháng.
  • cơ sở Phúc Diễn (quận Nam Từ Liêm) có mức học phí 1,8 triệu – 2 triệu đồng/tháng.
  • cơ sở Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm) có mức học phí 1,5 triệu – 3,5 triệu đồng/tháng.

• Chương trình học mầm non
  • Chương trình Giáo dục sớm Glenn Doman (America)
  • Chương trình Montessori
  • Chương trình Kid’Gym: thời lượng 2 buổi/tuần.
  • Chương trình học tập dự án- Project based learning
  • Chương trình học song ngữ: Trẻ được học các môn năng khiếu như vẽ, múa, võ và  Tiếng Anh 10 tiết/tuần. Chương trình tiếng Anh đang áp dụng là chương trình Grape Seed.
  • Chương trình ngoại khóa: được tổ chức định kỳ và theo chủ điểm.

Năm 2018:

Thuý Phạm:

Mỗi ngày đến trường là 1 niềm vui của con. Cám ơn mầm non Little Leaders LLK, đã trang bị cho con sự tự tin, hiểu biết để có thể thi đỗ lớp 1 vào ngôi trường con mơ ước. Con sẽ rất nhớ cô Giang, cô Thuý và cô Nhanh.

Năm 2017:

Trâm Anh Lê:

Cảm ơn các cô nhiều lắm, các cô đã xua tan mọi lo lắng của mẹ. Con chưa đi học mẹ lo con đi học sẽ khóc rồi con không chịu ăn… Nhưng thực tế thì sang tuần thứ 2 đi học con đến lớp là sà người theo cô bye bye ba mẹ. Đi học được 10 ngày con lên 1kg và ăn uống gọn gàng hơn  dù con đã tự biết ăn ở nhà từ lâu nhưng mẹ nuôi nửa năm nay con chẳng lên lạng nào).

Thảo Cỏ:

Môi trường học tập thật tuyệt vời. Năm sau có đứa thứ 5 mình vẫn sẽ chọn LLK để gửi con ở đây.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)