Mầm non Little Bees – Những chú ong nhỏ (Cầu Giấy, HN)

Trường mầm non Little Bees – Những chú ong nhỏ ra đời dựa trên sự thấu hiểu những ưu điểm của phương pháp giáo dục sớm Montessori mang lại cho các bé ở lứa tuổi mầm non.

Logo trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: B19 Chung cư Richland, số 9A ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: (093) 382-3663 – (093) 229-9200
Website: littlebeespreschool.vn
FacebookLittle Bees Preschool – Mầm non Những Chú Ong Nhỏ

Các phòng học tại mầm non Little Bees được:

• thiết kế khoa học, rộng rãi, thoáng mát,
  • trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại,
  • đáp ứng quy chuẩn Quốc tế nghiêm ngặt đối với trường mầm non,
  • đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bé.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng, yên tĩnh với nhiều cây xanh tại khu biệt thự liền kề chung cư cao cấp Richland Southern.

Cơ sở vật chất trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Các khoản phí bắt buộc

– Phí cơ sở vật chất: 2.500.000đ/năm
– Phí nhập học: 1.000.000đ (đóng 1 lần duy nhất)
 Học phí thu theo độ tuổi của trẻ (có bảng quy định mức thu chi tiết).
– Tiền ăn:  990.000đ/ tháng (45.000đ/ngày x 22 ngày).
– Phí đưa đón: 1.000.000đ đến 2.000.000đ tùy quãng đường.
 Đồng phục mùa hè: 250.000đ/bộ.

2. Các dịch vụ khác phục vụ nhu cầu của phụ huynh

Dịch vụ Ăn sáng
(22 ngày)
Trông thứ 7 (1 ngày) Trông muộn
(1 giờ)
Tham gia câu lạc bộ ngoài giờ
(buổi)
Cho trẻ ăn, đón muộn
(1 bữa)
Số tiền (đ) 220.000 250.000 10.000 60.000 20.000

Tại mầm non Little Bees, các con được:

1. Học theo Phương pháp MONTESSORI giúp phát triển 5 nhân cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Chủ động, độc lập – Ứng xử lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Sáng tạo. Toàn bộ giáo cụ Montessori được nhập khẩu từ Mỹ.
  2. Học Ngoại ngữ theo phương pháp “Integrated English” với sự tham gia giảng dạy của giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Tiếng Anh được sử dụng như ngôn ngữ thứ hai tại trường, mọi hoạt động học tập vui chơi đều được lồng ghép ngoại ngữ để bé được vừa học, vừa chơi
  3. Tham gia các môn năng khiếu và rất nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích, hấp dẫn xuyên suốt năm học,…

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Little Bees - Những chú ong nhỏ tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)