Mầm non Lily Reggio Emilia (Nam Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non LiLy là ngôi trường lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia. Phương pháp nà xuất phát từ Ý và đã được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển.Logo trường mầm non Lily Reggio Emila, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 5,6 – BT2 – Lô 4 – khu đô thị Intracom, Trung Văn, Hà Nội.
Email: lily.reggio.preschool@gmail.com
Điện thoại: 0901.270.333 – 024.6668.1199
Facebookhttps://www.facebook.com/lily.reggio.preschool/

Trường mầm non Lily có cơ sở vật chất hiện đại, không gian thoáng rộng. Các phòng học được thiết kế tạo cảm giác bình yên, mang hơi hướng nghệ thuật. Những góc nhỏ xinh ở trường cũng rất được chú trọng.

Đặc biệt, về thực phẩm: Mầm non LiLy đang sử dụng:
(1) rau hữu cơ, thịt lợn, thịt bò, hải sản sạch có nguồn gốc tự nhiên không nuôi trồng công nghiệp
(2) đường mía thô, muối tre thực dưỡng, hạt nêm tự làm từ tôm, thịt gà (không sử dụng đường tinh luyện, dầu ăn tinh luyện, nước mắm công nghiệp)
(3) nước rửa bát chiết xuất từ bồ hòn, xà phòng rửa tay hữu cơ
(4) sữa tự làm từ các loại hạt như: hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, đậu gà, hạt sen, ngô nếp, các loại đỗ, củ quả…, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cơ sở vật chất trường mầm non Lily Reggio Emila, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí ghi danh: 1,5 triệu đồng/bé (đóng 1 lần duy nhất khi nhập học)

2. Phí cơ sở vật chất: 3000.000 VNĐ/trẻ/năm học

3. Học liệu: 200.000 VNĐ/trẻ/tháng

4. Học phí: 4.900.000 VNĐ/trẻ/tháng

* Học phí đã bao gồm học Tiếng anh 5 buổi/tuần với giáo viên bản ngữ và đi dã ngoại 2 lần/tháng

5. Tiền đồng phục + Túi ướt:

• Quần áo mùa hè: 300.000 đồng/bộ
  • Túi đựng quần áo ướt: 50.000 đồng/bộ
  • Mũ che nắng: 75.000 đồng/bộ

6. Tiền ăn (cả ngày, bao gồm bữa sáng): 55.000 đồng/ngày

7. Phí đón trả muộn:

• 17h30-17h45: Không tính phí
  • 17h45-18h: 25.000 đồng
  • 18h-18h15: 50.000 đồng
  • 18h15-18h30: 75.000 đồng
  • 18h30-18h45: 100.000 đồng
  • 18h45-19h: 200.000 đồng
  • Sau 19h: Nhà trường không nhận trông trẻ. Nhưng trường hợp phát sinh thì phí là 350.000 đồng/

Mầm non Lily áp dụng phương pháp và giáo trình Reggio Emilia. Trẻ được thường xuyên thay đổi môi trường học, thường xuyên đi dã ngoại, khám phá cộng đồng. Trẻ được thoả mình sáng tạo với những nguyên học liệu từ thiên nhiên và nguyên liệu tái chế.

Chương trình tiếng Anh: Ở mầm non LiLy , trẻ học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ theo chương trình riêng được xây dựng kết hợp với chương trình của Reggio. Thời lượng 45 phút/ngày, 5 ngày/tuần.

Năm 2018:

Thanh Pham Duc:

Một môi trường tuyệt vời, với các cô giáo tâm huyết và yêu trẻ. Các con được học tập và có được những trải nghiệm tuổi thơ đúng nghĩa.

Năm 2017:

Lê Thái Hà:

Trường mầm non Lily này mình ưng lắm. Muốn cho con gái học mà xa quá. Toàn đồ an toàn cho các con. Thấy chị quản lý rất có tâm. Mình theo dõi từ khi mấy cô muốn mở trường riêng đâu như Hà Đông mà không thành. Các con được phát triển tự nhiên, không gò ép.

Dinh Anh Ngoc:

Con bà chị em học ở mầm non Lily, giáo dục theo phương pháp mới. Các bé được đi dã ngoại kết hợp vui chơi và học tập tìm hiểu thiên nhiên, con người thích lắm. Nhìn bé nhà chị ấy mà chỉ mong có em bé cho vào đây học thôi. Học phí thì cao hơn các trường tư và công khác. Nhưng các bé được ăn các thực phẩm hoàn toàn từ hữu cơ. Đồ chơi, đồ học tập cũng ưu tiên các sản phẩm không hóa chất.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Lamchame, Bigseo3.Farabol)