Mầm non Leader School – Lãnh đạo tương lai (Hà Nội)

0
620
 • Đội ngũ giáo viên
 • Chương trình học
 • Hoạt động ngoại khóa
 • Cơ sở vật chất
 • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Leader School là ngôi trường đầu tiên tại Việt Nam chắt lọc và ứng dụng sâu các kỹ thuật trong NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy vào mọi hoạt động của trường.Logo trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ:
CS1: Hancorp Plaza – 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
CS2: Tầng 1, 2, 3 – Tòa nhà Golden Field, ngã tư Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024 224 91919/ 0989389719
Websitehttp://leaderschool.edu.vn/
FacebookLeader School – Trường Mầm non Lãnh Đạo Tương Lai

Cơ sở vật chất

Trường mầm non Leader School cơ sở Trần Đăng Ninh được xây dựng trên tổng diện tích 1500m2. Trường bao gồm 8 lớp học. Các phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h, điều hòa nhiệt độ… Mỗi lớp rộng 50 – 70m2, với nhà vệ sinh khép kín, khu sảnh chờ để các con tự bỏ giày dép và balo vào tủ.
Trường mầm non Leader School cơ sở Mỹ Đình gồm 20 phòng khác nhau, với 2-3 phòng lớn dành cho năng khiếu, hội thảo. Toàn bộ các ô kính được trang trí bởi những nội dung và hình ảnh ý nghĩa về hoạt động, chăm sóc trẻ em của Nhà trường. Tông màu chủ đạo là vàng cam rực rỡ. Cơ sở vật chất trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường via saobangmedia)Cơ sở vật chất trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường via saobangmedia)Cơ sở vật chất trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường via saobangmedia)Cơ sở vật chất trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường via saobangmedia)Cơ sở vật chất trường mầm non Leader School - Lãnh đạo tương lai tại quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website trường via saobangmedia)

Chính sách học phí

1. Học phí:

 • Hệ hội nhập: 4,5 triệu đồng/tháng
 • Hệ song ngữ: 5,1 triệu đồng/tháng

2. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày (sáng, phụ sáng, trưa, chiều, phụ chiều)

3. Phí giữ chỗ: 2 triệu đồng

4. Phí nhập học: 2 triệu đồng

5. Phí xây dựng: 1,8 triệu đồng/năm

6. Học phẩm: 1,2 triệu đồng/năm

7. Đồng phục:

 • Mùa đông: 350.000 bộ
 • Mùa hè: 180.000 bộ

8. Phí trông muộn:

 • từ17h30-18h30: 40.000 đồng/giờ;
 • từ 18h30-19h30: 100.000 đồng/giờ

9. Phí học ngày cuối tuần (đã bao gồm tiền ăn)

 • ngày thứ 7: 280.000 đồng
 • ngày chủ nhật: 400.000 đồng

Chương trình học tập

1. Phát triển thể chất

• Giáo dục thể chất: Võ thuật, Bơi lội, Aerobics, Thể dục thể thao 10 môn phối hợp của Úc, hoạt động dã ngoại…

2. Phát triển trí tuệ

 • Kết hợp ngôn ngữ, toán học, khoa học, âm nhạc, vận động, cùng các hoạt động nghệ thuật và tạo hình sáng tạo
 • Các bộ môn năng khiếu như: Kỹ năng sống, Cảm thụ m nhạc, Múa, Đàn, Võ, Bơi, Aerobics, Bàn tính IQ A+
 • Khoa học sáng tạo: Phương pháp học tập STEAM
 • Chương trình tiếng Anh bản quyền Mỹ sử dụng giáo trình Smart STAR English

3. Phát triển kỹ năng

• Tự lập, tự phục vụ, làm chủ bản thân, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ, hành vi, thói quen theo hướng tích cực
• Hình thành và rèn luyện tư duy phản biện, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề (học tập dự án, học tập giải quyết vấn đề)
• Khả năng đưa ra sáng kiến (xác định mục tiêu, lập kế hoạch, làm việc nhóm,..)
• Kỹ năng giao tiếp hiệu quả (tự tin thể hiện bản thân, thuyết trình,…)

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2018:

Thao Nguyen Phuong (mẹ Nấm):

Bạn lớn nhà mình vào học Leader School từ ngày 30/11/2015 khi bạn được 22 tháng. Đến nay đã được 2 năm rưỡi. Mình thực sự yên tâm và tin tưởng khi gửi con ở đây. Trộm vía bạn lớn nhà mình từ khi đi học đến nay. Hàng năm ngoài nghỉ 1-2 buổi đi du lịch cùng gia đình. Còn lại đến giờ hầu như chưa nghỉ một buổi học nào.

Phòng học thoáng mát sạch sẽ. Đồ dùng được rửa sạch hàng tuần nên hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn. Đồ ăn ngon, đầy đủ dinh dưỡng. Hàng tháng nhà trường đều có chương trình cho các con đi dã ngoại, gần gũi với thiên nhiên. Các mẹ thực sự yêu thương các con. Chương trình dạy học vừa theo quy định của Bộ Giáo dục, vừa có sự kết hợp các bộ môn giáo dục thể chất và phương thức giáo dục cập nhật.

Nhiều lần chứng kiến các mẹ ở lại trường đến 11h khuya để chuẩn bị một sự kiện gì đó cho các con.

Có khi là để cập nhật, trau dồi kiến thức mới, đi thăm quan cũng chỉ được 2 ngày cuối tuần rồi phải về ngay với các con yêu, phải thực sự yêu thương các con lắm các mẹ mới có sức mạnh phi thường đến như vậy để sáng sớm hôm sau đã sẵn sàng tinh thần để chăm sóc các con. Mẹ Hồng thì luôn tâm huyết và yêu thương các con, luôn lắng nghe ý kiến của phụ huynh và của các con, luôn năng động và ấp ủ nhiều dự định dành cho các con, luôn dành 200% năng lượng và tinh thần để dành cho các con yêu.

Thực sự mỗi ngày đến trường của con đều là một ngày vui.

Các con được khởi động ngày mới một cách hào hứng, vui vẻ. Bạn nhà mình thực sự rất nghe lời các mẹ ở lớp, với bạn ấy các mẹ nói gì cũng đúng, các mẹ dặn gì bạn ấy cũng nhớ và về nhắc nhở mẹ.

Hiện bạn bé nhà mình được 6 tháng tuổi. Là một người mẹ mình thực sự mong bạn ấy lớn thật nhanh để được gia nhập vào gia đình Leader School vì mình thực sự tin tưởng khi gửi gắm 2 tình yêu bé nhỏ của mình ở đây.

Ha Tran:

Mẹ vẫn nhớ ngày mẹ đi tìm trường mầm non cho con.

Khi đó mẹ đang bầu em Kẹo được tầm 7 tháng. Con đã có một trải nghiệm không vui ở trường cũ. Thương con nên mẹ đã lặn lội đi tìm trường mới cho con. Mặc dù khi ấy mẹ cũng nặng nề lắm rồi. Mẹ đến nhiều trường tốt quanh khu vực Cầu Giấy, nói chuyện với chủ trường, tham quan từng chỗ ăn, chỗ ngủ, nhà vệ sinh, góc vui chơi, cẩn thận hỏi han cặn kẽ từng chi tiết. Mẹ đưa cả con đến để con tự cảm nhận về trường.

Nhưng mãi không “chốt” được cho đến khi tình cờ trường Leader School chuyển về toà nhà mình ở.

Mẹ chưa nghe tên trường bao giờ nên chỉ định vào xem cho biết, thấy cơ sở vật chất mới, sạch sẽ, thoáng đãng nghĩ cũng ưng ưng. Chỉ đến khi gặp mẹ Hồng thì mẹ mới bị thuyết phục khi có sự gặp nhau về quan điểm giáo dục. Mẹ ngạc nhiên về sự sôi nổi, nhiệt huyết và tư duy cởi mở, sẵn sàng đổi mới của mẹ Hồng sau từng ấy năm làm giáo dục. Điều mà mẹ không thấy khi nói chuyện với các chủ trường khác. Mẹ đưa con đến chơi và rất vui là con cũng thích (vì trường có nhiều đồ chơi).

Mới thế mà đã 3 năm trôi qua.

Con giờ đã chuẩn bị vào lớp 1. Ký ức của con về trường chủ yếu chỉ có niềm vui. Con lớn lên vui vẻ, tự tin, hoạt bát. Khi bước vào những môi trường lạ như trại hè, lớp tiền tiểu học, con có thể hoà nhập nhanh mà không bị choáng ngợp. Vì con đã nhận được sự chuẩn bị rất tốt khi còn ở mầm non. Sau 3 năm, mẹ hài lòng vì đã đặt niềm tin đúng chỗ. Mẹ Hồng vẫn thế: sự sôi nổi, nhiệt huyết, tận tâm và sẵn sàng đổi mới không hề thay đổi so với lần đầu tiên mẹ gặp. Mẹ vui vì mẹ đã lựa chọn cho cả hai con cùng học ở đây.

Mặc dù trường đã có nhiều thay đổi, từ tên gọi đến hình ảnh, phương pháp giảng dạy có phần chuyên nghiệp hơn xưa. Nhưng mẹ tin tinh thần Funny Kids năm nào vẫn sẽ luôn còn ở đó.

Thuỷ Hoàng (mẹ Suty):

Những ngày đầu Suty đi học, mẹ chọn ngôi trường này cho con vì nó gần nhà thuận tiện cho cả hai mẹ con.

Nhưng khi con học ở đây, càng ngày mẹ càng thấy sự lựa chọn ngẫu nhiên sao mà đúng đắn thế. Mẹ chưa đến ngôi trường nào mà các giáo viên lại tâm huyết như nơi đây! Mẹ còn nhớ, ngày con đi học, khi đó con tròn 22 tháng, con bé bỏng lắm, con ít cân hơn các bạn, và chiều cao cũng kém hơn đôi chút. Mẹ cứ nghĩ rằng, các mẹ ở trường sẽ phải vất vả lắm với việc cho con ăn các bữa.

Thế nhưng không hiểu các mẹ làm cách nào mà con ăn rất nhanh, rất ngoan và còn tự xúc nữa:)). Sau đó mẹ tìm hiểu thì mới biết các mẹ luôn động viên con nhẹ nhàng , và nở nụ cười thật tươi khuyến khích con ăn cùng các bạn. Trộm vía, con đi học mà không khóc, tăng cân và nhanh hơn rất nhiều. Đến bây giờ mẹ vẫn cảm ơn các mẹ lớp Cherry vì điều đó.

Rồi con lên lớp lớn hơn.

Mẹ vẫn nhìn thấy sự cần mẫn và tỉ mỉ trong cách chăm con của các mẹ lớp NT5 như thế. Sắp tới, con sẽ lên lớp 3 tuổi. Dù con chưa chuyển lên nhưng mẹ đã cảm giác được sự gần gũi và ấm áp của các mẹ lớp trên dành cho con. Vì lần nào con đi học về, các mẹ gặp con cũng đều cười và hỏi chuyện con rất vui vẻ. Mẹ hy vọng rằng, ngôi trường gắn với những năm tháng đầu đời của con sẽ còn để lại trong mẹ và con nhiều kỷ niệm đẹp hơn nữa. Mẹ rất tự hào vì mẹ đã chọn cho con một môi trường để con phát triển tốt đến vậy.

Ruby Trang:

Ban đầu mình chỉ đơn giản chọn Leader School vì trường ngay dưới chân toà nhà mình tiện cho việc đưa đón con. Dần dần cả mẹ lẫn con đều yêu trường quá đỗi. Yêu vô cùng các mẹ ở trường – những người luôn quan tâm yêu thương và chăm sóc con, giúp con vượt qua giai đoạn khủng hoảng tuổi lên 3. Ở đó con còn được học nhiều điều hay lẽ phải. Về con dạy lại cho ông bà bố mẹ làm ai cũng vui sướng. Mình sẽ còn lựa chọn trường trong những năm tới không chỉ cho bé này mà còn cho bé t2 nữa.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vùi lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.