Trường mầm non Koala House (Hà Nội)

0
1429
  • Đội ngũ giáo viên
  • Chương trình học
  • Hoạt động ngoại khóa
  • Cơ sở vật chất
  • Học phí
Sending
User Review
0 (0 votes)

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Mầm non Koala House tuân theo chỉ dẫn của Tổ chức Giáo dục Mầm non Hoa kỳ (NAEYC) và HighScope, hai tổ chức Giáo dục uy tín của Mỹ.Logo trường mầm non Koala House, quận Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Ba Đình - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: 50 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(84.24) 3772 3060/ 3762 1453/ 3831 4426

Cơ sở 2:

Địa chỉ: Số 340 Bà triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: + (84.24) 3974 7617/ 3974 7681

Cơ sở 3:

Địa chỉ: Villa A48 Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: + (84.24) 6281 1296/ 6281 2746

E-mail: [email protected]
Website: www.koalahouse.com.vn

Cơ sở vật chất

Các cơ sở của mầm non Koala House đều có sân chơi ngoài trời cho trẻ. Đây là yếu tố tiên quyết trong việc chọn địa điểm của mầm non Koala House vì quan điểm của chúng tôi là việc tiếp xúc với thiên nhiên, không khí và ánh nắng mặt trời là yếu tố vô cùng cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ về thể chất và tinh thần.

Các lớp học của mầm non Koala House đều tối đa việc sử dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Mầm non Koala House bắt đầu triển khai dự án trang trại trồng rau hữu cơ tại Đồng Mô, Ba Vì từ đầu năm 2013. Vườn có diện tích hơn 1000m, cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày của các con.Cơ sở vật chất trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Cơ sở Vạn BảoCơ sở vật chất trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy – Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Cơ sở Bà TriệuCơ sở vật chất trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy – Hà Nội (Ảnh: website trường)

3. Cơ sở Đỗ QuangCơ sở vật chất trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy – Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chính sách học phí

1. Học phíHọc phí trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

2. Phí đăng ký: 5 triệu đồng (không hoàn lại)

3. Phí giữ chỗ: 5 triệu đồng

4. Phí xây dựng cơ sở vật chất:

  • Cơ sở Vạn Bảo: 17.100.000 đồng/năm (đã bao gồm chiết khấu 5%)
  • Cơ sở Bà Triệu và Đỗ Quang: 6.298.500 đồng (đã bao gồm chiết khấu 5%)

5. Bảo hiểm tai nạn học sinh: 800.000 đồng/học sinh/năm

6. Phí trông muộn từ 5h30 đến 6h30 chiều: 100.000 đồng/giờ.

7. Phí xe bus đưa đón:Học phí trường mầm non Koala House, quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy - Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập

Chương trình giáo dục của mầm non Koala House được xây dựng dựa trên chương trình HighScope của Hoa Kỳ, tích hợp với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam. Trẻ luôn được khích lệ để thể hiện bản thân qua các phương thức khác nhau như ngôn ngữ, nghệ thuật, âm nhạc, vận động và trò chơi…

Đối với các lớp lớn (Tổ Ong, Tổ Kén và Mẫu Giáo), mầm non Koala House tổ chức các chương trình ngoại khoá về giáo dục thể chất bao gồm các lớp học võ/ múa/ Dance sport/ Aerobic/ Yoga…

Tất cả các nhóm lớp đều có giờ học âm nhạc và vận động do một giáo viên âm nhạc đảm nhiệm. Chương trình này tập trung vào hát và nhảy múa, cảm thụ âm nhạc và nhạc cụ.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh

Năm 2017:

Nguyen Minh Hien:

Tuni đã có những trải nghiệm thật vui bên thầy cô và các bạn. Mẹ rất yên tâm gửi con tại trường vì luôn biết con được yêu thương và chăm sóc tốt. Mình sẽ tiếp tục gửi bạn bé đến Koala House trong năm tới.

Thu Hong Nguyen:

Trường rộng, đẹp, giáo viên tốt. Mỗi tội là không có tủ giày dép riêng cho các con nên thỉnh thoảng có mẹ đi “nhầm” dép của bạn khác cho con chỉ vì các cô giáo “ĐỂ DÉP các con KHÔNG ĐÚNG CHỖ”. Điểm nữa là đồng phục của các cô màu tối quá trông không sinh động, vui tươi hợp với lứa tuổi các con, đồng thời lại làm các cô trông già hơn tuổi nữa.

Năm 2016:

Tutimom:

Con em học trường Koala House từ 2012. Cơ sở Hoàng Ngân nay là Đỗ Quang. Đến nay thấy rất ổn các chị ạ. Trộm vía con rất thích đi học, đến trường vui vẻ, ăn uống khá ngon. Nhất là vụ học Tiếng Anh rất là uki nhé. Con em không cần học thêm trung tâm gì mà gặp người lạ – Mỹ (bạn của bà nội) mà giới thiệu bản thân, thời tiết, nghe hiểu các câu hỏi tốt lắm. Em nghĩ nếu sau có em bé chắc sẽ lại gửi Koala House.

Năm 2014:

minhtrieu:

Mình đã cho con mình học ở Koala House Bà Triệu dịp hè vừa rồi.

Và mới quyết định sẽ không cho con học tiếp ở đây năm học 2014-2015. Vì mình kết luận là tiền học phí quá đắt so với những gì mà con mình nhận được. Giờ tiếng Anh của con rất ít. Lớp con mình là lớp Beehive, 30 phút tiếng Anh mỗi ngày cô Tây và 30 phút mỗi ngày cô Việt. Và cô giáo Tây dạy rất sơ sài, đại loại giơ cái hình lên và bảo đấy là hình gì rồi yêu cầu từng bé nhắc lại. Đại loại một buổi học cô dạy 3 hình.

Còn cô giáo Việt thì có vẻ được các bé quý nhưng tiếng Anh của cô phát âm rất chán. Mình đã quyết định sẽ cho con về học trường công và tìm lớp tiếng Anh cho con học sau.

Về giáo viên chính của con, hai cô đều rất tốt và cẩn thận. Mình không có gì để phàn nàn.

Về hoạt động của các cháu, phần lớn thời gian các cháu phải ở trên lớp, đâu như chỉ có một giờ chơi ngoài sân. Ưu điểm chính của Koala House là các cháu được chăm sóc chu đáo, ăn uống tốt.

Kết luận của mình là không nên kỳ vọng quá nhiều vào các trường tư, cho dù học phí có đắt thế nào đi chăng nữa.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB trường)

BÌNH LUẬN

Nhập bình luận vào đây!
Vui lòng điền Tên

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.