Mầm non Khai Trí (Thanh Xuân, Hà Nội)

Mầm non Khai Trí áp dụng phương pháp giáo dục lấy Nhân Cách Đạo Đức làm nền tảng. Logo trường mầm non Khai Trí tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Biệt thự song lập 2, Khu Licogi 13, 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 024 399 50268 – Hotline: 098 646 3883
Email: mnkhaitrihanoi@gmail.com
FacebookMầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí
Websitehttp://www.khaitri.edu.vn

Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách Khai Trí ứng dụng các khu vực chức năng cùng hệ thống các phòng học đa năng với nhiều góc hoạt động để các con được phát triển toàn diện theo từng độ tuổi. Đến với Khai Trí, các con sẽ được trải nghiệm với các không gian như:

•  Khu vận động thể chất
  • Phòng âm nhạc và biểu diễn
  • Khu vực phát triển ngôn ngữ
  • Bảng tương tác đa năng
  • Góc đọc sách
  • Góc phân vai & kịch nghệ
  • Góc khám phá
  • Góc bình yên
  • Góc phát triển nhận thức & tư duy
  • Góc đa giác quan
  • Góc chữ cái
  • Góc toán học

Cơ sở vật chất trường mầm non Khai Trí, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khai Trí, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khai Trí, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường) Không có thông tin cụ thể về học phí mầm non Khai Trí trên website trường. Theo tạp chí Tiếp thị Gia đình, mức học phí của trường là 2,5 triệu đồng/tháng (chưa bao gồm tiền ăn). (Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường. Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Khai Trí, quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Chương trình học tập của mầm non Khai Trí thực hiện theo chương trình khung của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giáo dục của Khai Trí là lấy nhân cách đạo đức làm gốc.

Thực hiện phương châm giáo dục “Tiên học lễ, hậu học văn”, mầm non Khai Trí đặc biệt chú trọng rèn giũa trẻ nhỏ đạo đức, lễ nghĩa, phép tắc. Bên cạnh đó, trẻ được rèn luyện năng khiếu, năng lực để phát triển năng lực tự phục vụ, nhận thức và tư duy sáng tạo.

Các giờ trải nghiệm và thực hành kỹ năng dành cho các bé từ 1 – 3 tuổi:

•  Đa giác quan (Sensory corner)
  • Cảm thụ âm nhạc
  • Fun with English (Giáo viên nước ngoài & Việt Nam)
  • Bác học nhí
  • Làm quen với Toán (Thẻ số & dotcard)
  • Làm quen với văn học
  • Thực hành cuộc sống
  • Nhận biết tập nói
  • Bé khéo tay (Hands Art)
  • Massage – Vận động
  • Chăm sóc cây & kể chuyện Nhân – Quả
  • Kỹ năng sống (Phép tắc người con)
  • Thực hành kỹ năng (Kỹ năng tự phục vụ)
  • Tham quan, học tập, dã ngoại, sẻ chia yêu thương tới các trung tâm trại trẻ mồ côi (2 tháng/ lần)

Các môn học trải nghiệm và thực hành kỹ năng dành cho các bé từ 3 – 6 tuổi:

•  Bác học nhí
  • Đầu bếp nhí (Little Chef)
  • Fun with English (Giáo viên nước ngoài & Việt Nam)
  • Làm quen với chữ cái
  • Làm quen với Toán học
  • Bé khéo tay (Hands Art)
  • Âm nhạc và biểu diễn (Musical corner)
  • Đa giác quan
  • Thực hành cuộc sống
  • Yoga Kid
  • Bé thoát hiểm
  • Văn học
  • Tham quan, học tập, dã ngoại, sẻ chia yêu thương tới các trung tâm trại trẻ mồ côi… (2 tháng/ lần)
  • Chăm sóc cây & kể chuyện Nhân – Quả
  • Kỹ năng sống (Phép tắc người con)
  • Thực hành kỹ năng (Kỹ năng tự phục vụ)

Năm 2018:

Phương Anh Hồ:

Học nhân cách giúp con làm dày giá trị cốt lõi cho bản thân! Cháu nhà mình đi học về hát – đọc thơ và đặc biệt là rất ngoan!

Anh Nguyen:

Cám ơn các thầy cô của con. Đây là trường học mà mình thấy rất yên tâm gửi gắm con.
Nơi mà các thầy cô dùng tình thương, sự nhiệt tình, tấm lòng nhà giáo, trong sáng, bao dung, hiếm có trong cuộc sống xô bồ hiện nay để dìu dắt các con. Đng nghĩa với cụm từ Cô giáo như mẹ hiền, ở đây thì cả thầy giáo nữa. Cám ơn các thầy cô giáo đã dùng tình yêu để dạy dỗ các con, đã dùng tấm lòng Phật tử để hướng thiện lương cho các con.

Năm 2017:

Hồng Gai:

Con trai tôi luôn thích thú khi đến lớp và được các thầy cô chăm sóc chu đáo, dạy bảo con nhiều điều hay và bổ ích. Tôi rất yên tâm cho con theo học tại trường. Xin cảm ơn các thầy cô.

Tan D Pham:

Con tôi học được ở đây những điều rất tuyệt vời. 1 em bé 2 tuổi sau khi chúc bố mẹ ngủ ngon đã nói với bố mẹ “con cảm ơn bố mẹ ạ”.

Do Thu Huyen (mẹ Hoàng Hà):

Ngày đầu tiên Hoàng Hà đến trường, Mẹ rất hồi hộp không biết con đến lớp có hòa nhập với các bạn và nghe lời cô giáo không. Chiều về khi gặp bác hàng xóm con đã cúi gập người chào lễ phép. Vậy là con đã tiếp thu được một phần từ các cô giáo và các bạn bài học đầu tiên. Mẹ rất xúc động. Cám ơn mầm non Khai Trí!

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)