Mầm non Joy Reggio Emilia (Hoàng Mai, Hà Nội)

Mầm non Joy áp dụng phương pháp tiếp cận Reggio Emilia trong chơi và học cho các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi.Logo trường mầm non Joy Reggio Emilia tại quận Hoàng Mai - Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 47 Đường Nguyễn Duy Trinh, Khu biệt thự bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai (cách nhà văn hoá 100m)
Điện thoại: 0972045050 – 02432008035
FacebookJoy Preschool

Mầm non Joy Reggio Emilia sở hữu cơ sở vật chất với nhiều góc đáng yêu cho trẻ. Bao gồm không gian lớp học và bể cát, sân chơi ngoài trời.

Mới đây, trường đã nâng cấp để tạo nên diện mạo mới với:

• Nhà cây
  • Vườn Yoga
  • Khu tổ hợp vui chơi: gồm khu vui chơi cát, khu trò chơi nước, khu liên hợp người đi xuyên tường…
  • Ngoài ra, còn có khu xưởng mộc, xưởng đất nặn, xưởng vẽ với đầy đủ những dụng cụ kích thích kỹ năng sáng tạo của trẻCơ sở vật chất trường mầm non Joy Reggio Emilia tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Joy Reggio Emilia tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Joy Reggio Emilia tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Joy Reggio Emilia tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Phí nhập học: 1,5 triệu đồng

2. Phí cơ sở vật chất: 1,8 triệu đồng

3. Phí giữ chỗ: 2 triệu đồng

4. Học phí: 4,5 triệu đồng

5. Tiền ăn: 45.000 đồng/ngày

Mầm non Joy theo đuổi phương pháp Reggio Emilia khi giúp trẻ học và chơi. Ngoài ra, trẻ còn được:

• Học và vận động với giáo viên nước ngoài 1 buổi/ tuần
  • Học và vận động với giáo viên Việt Nam sử dụng tiếng anh 3 buổi/ tuần
  • Học cảm thụ âm nhạc 1 buổi/ tuần
  • Học gym vận động 3 buổi/ tuần

Hiện chưa có nhiều chia sẻ của phụ huynh về mầm non Joy Reggio Emilia. CTH Edu sẽ cập nhật sớm nhất có thể.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường)