Mầm non Jello Academy (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Mầm non Jello Academy áp dụng phương pháp giảng dạy theo định hướng STEM + Arts với bộ giáo cụ hấp dẫn và sáng tạo.Trường mầm non Jello Academy, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Địa chỉ: Tầng 1, R3, Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 02432073939
Email: principal@stemschoolvn.org

Mầm non Jello Academy toạ lạc tại tầng 1, tòa Ruby 3, khu đô thị Goldmark với diện tích 600m2 bao gồm:

• các phòng học hiện đại đạt chuẩn quốc tế,
  • sân chơi trong nhà, ngoài trời,
  • các tiện ích khác dành cho các bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non Jello Academy, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Khu vực sảnh chính & sân chơi trong nhà
Khu vực  sân chơi trong nhà
Phòng học

Máy lọc không khí
Máy diệt côn trùng

Không có thông tin chính thức về học phí trên website mầm non Jello Academy. Theo trang Kiddi.vn, học phí của trường rơi vào khoảng 4,5 triệu – 6,75 triệu đồng.

Trông học sinh ngoài giờ từ 17.30 – 18.30: 80,000 VNĐ / học sinh / buổi.

Học ngoại khóa sau 4h: 150,000 VNĐ – 200,000 VND/ học sinh / buổi (tổ chức theo nhu cầu của phụ huynh).

1. Các lớp học:

– Hệ hội nhập – Việt Nam

• Số học sinh10 – 20 Học sinh/Lớp
  • Ngôn ngữTiếng Việt / Tiếng Anh

– Hệ quốc tế – Hàn Quốc

• Số học sinh10 – 20 Học sinh/Lớp
  • Ngôn ngữTiếng Hàn / Tiếng Anh

– Hệ quốc tế – Tiếng Anh

• Số học sinh10 – 20 Học sinh/Lớp
  • Ngôn ngữTiếng Anh

2. Chương trình học

Chương trình học tại mầm non Jello Academy là được xây dựng theo định hướng STEM + Art.

Đây là sự kết hợp chặt chẽ với 5 lĩnh vực của chương trình giáo dục mẫu giáo của Bộ Giáo dục Đào tạo, bao gồm:

• Phát triển thể chất: Thể dục thể chất – Sức khỏe
  • Phát triển ngôn ngữ: Ngôn ngữ – Giao tiếp
  • Phát triển nhận thức: Khám phá tự nhiên, xã hội – Toán học
  • Phát triển thẩm mỹ: Nghệ thuật tạo hình – Âm nhạc
  • Phát triển tình cảm, quan hệ xã hội: Nhân cách

Phương pháp giáo dục mầm non Jello dành cho trẻ 3, 4, 5 tuổi (Jello 1, 2, 3) bao gồm 8 nội dung:

• Toán
  • Khoa học
  • Âm nhạc
  • Tạo hình
  • Thể chất
  • Tiếng Anh
  • Nhân cách
  • Ngôn ngữ.

Mỗi tháng học sinh sẽ được cung cấp một bộ học cụ và sách hoàn chỉnh. Trong đó sách bài tập là công cụ quan trọng kết nối các nội dung với nhau một cách khoa học và hiệu quả. Tất cả sách và truyện được sử dụng đều là sách song ngữ Việt Anh.

Năm 2017:

Ha Lyn:

5 sao cho chất lượng của sự yêu thương, chu đáo và phương pháp dạy của các cô cũng như nhà trường dành cho các con. Sau 2 tuần học tập tại đây, dù bị thay đổi môi trường học một cách đột ngột, nhất là đối với một bạn khó tính, khó ăn khó chiều (tính tình vô cùng công chúa) như bạn SoPhie mà bây giờ trở nên yêu trường yêu lớp yêu cô, vô cùng hào hứng mỗi khi đi học thì chắc hẳn bạn ấy đã được học tập trong một môi trường tuyệt như thế nào.

3 tuổi là độ tuổi dễ khủng hoảng và thích tôn trọng ý kiến cá nhân. Bạn ấy là thánh ăn vạ mọi tình huống không như ý. Bạn ấy còn về nhà nói con yêu cô Lyca , và cô P.M nhiều…
Mong cho một ngôi trường tốt như thế này sẽ được nhiều phụ huynh biết tới để mọi người sẽ có sự lựa chọn tốt cho con em của mình.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)