Mầm non Học viện Trẻ thơ (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Học viện trẻ thơ áp dụng phương pháp giáo dục vừa học vừa chơi. Mục tiêu: kích thích tinh thần học hỏi, phát triển kĩ năng của trẻ.

Logo trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: E39, Nguyễn Công Thái, Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0243 540-9336, 0169 619-9179
Email: info@mnhocvientretho.edu.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/tretho.hocvien
Websitehttp://mnhocvientretho.edu.vn/

Trường mầm non Học viện trẻ thơ có không gian rộng rãi. Thiết kế phòng học thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Màu sắc bắt mắt với đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu, đồ chơi. Mầm non Học viện trẻ thơ cũng trang bị sân chơi trong nhà, phòng tập múa, phòng âm nhạc, hệ thống camera quan sát.Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)Cơ sở vật chất trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Học phí trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: chochungcu.com)

Trường mầm non Học viện trẻ thơ Thái thực hiện chương trình giáo dục chuẩn quốc gia về giáo dục mầm non kết hợp với những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến trên thế giới. Trường tin rằng không một phương pháp giáo dục riêng lẻ nào là hoàn hảo và phù hợp với tất cả mọi trẻ. Trẻ học tốt nhất khi được tự do vui chơi. Ngoài ra, trường rất chú trọng các hoạt động phát triển năng khiếu như múa, vẽ, nhạc.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Học viện trẻ thơ, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: Webtretho)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website chochungcu.com.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho)