Mầm non Havard Nhỏ (Cầu Giấy, Hà Nội)

Mầm non Harvard Nhỏ thực hiện chương trình giáo dục Đa nền tảng, được định hướng và phát triển theo triết lý và các phương pháp giáo dục đang được áp dụng tại UNIS Hà Nội.Logo trường mầm non Harvard Nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà 25T1, KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 090 887 5550 –  024 3555 3556
Email: mamnonharvardnho@gmail.com

Mầm non Harvard Nhỏ có quy mô 10 lớp học và 4 phòng học năng khiếu. Tổng diện tích sàn trên 1.500m2. Ngoài ra, trường còn có sân chơi rộng rãi thoáng mát.
Cơ sở vật chất trường mầm non Harvard Nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Harvard Nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Harvard Nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Học phí trường mầm non Harvard Nhỏ, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Chương trình học của mầm non Harvard Nhỏ dựa trên khung chương trình của Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc tại Hà Nội – UNIS Hanoi.

Nội dung học tập thông qua các chủ đề giúp trẻ hiểu bản thân và thế giới xung quanh một cách sâu sắc, đảm bảo tính hệ thống. Trẻ được tiếp cận với nội dung chủ đề theo hướng mở thông qua các hoạt động liên quan đến:
• Toán;
• Khoa học;
• Nghệ thuật (mỹ thuật, múa, hát, vận động theo nhạc, đóng kịch/đóng vai);
• Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện, đọc sách, trò chuyện/ thảo luận hằng ngày, kể chuyện sáng tạo, đặt câu hỏi khám phá, làm quen với chữ viết);
• Tiếng Anh;
• Nấu ăn và thực hành cuộc sống;
• Giáo dục thể chất;
• Tham quan dã ngoại và các hoạt động tiếp nối.

Về chương trình tiếng Anh

• Mầm non Harvard Nhỏ có các lớp song ngữ.
  • Mỗi lớp có một giáo viên nói tiếng Anh bản ngữ phụ trách.
  • Bộ giáo trình My Little Island là cơ sở để giáo viên cho học sinh làm quen với các mẫu câu và từ vựng cần thiết.

Năm 2018:

meminhpg:

Nhà chị cũng ở Hoàng Đạo Thuý. Và con trai 2012 đã học ở mầm non Little Harvard 3 năm. Ưu điểm của mầm non Harvard Nhỏ là các cô chăm sóc tốt, ăn uống tốt. Chủ trường có tâm nên đồ chơi tương đối an toàn. Phù hợp với các bạn nhà trẻ và lớp mẫu giáo bé. Cho học luôn hệ tiếng Anh nữa nhé.

Năm 2017:

Nguyễn Thu Hà:

Cháu mình học ở mầm non Harvard Nhỏ. Ngày nào về cũng thấy cháu rất vui, hay kể về các cô ở trường. Cuối tuần không thích ở nhà cứ đòi đi học thôi. Cám ơn nhà trường và các thầy cô nhiều nhé. Sau này mình có con chắc chắn sẽ cho nó đi học ở trường để được như anh Tôm của nó.

Vân Anh Phạm:

Hôm nay, Kem chào tạm biệt Bà giáo Hiếu, bà giáo Tâm, bác Hiền, các cô giáo và các bác các cô trong trường. Kem nhắc mãi nếu con nhớ các cô và trường thì làm thế nào ạ? Bà Kem nói sẽ gọi điện cho cô Thuỷ, cô Thu, cô Năm, cô Ánh, cô Hiền, cô Hà… và cho Kem về thăm trường, thăm các bà giáo, các cô giáo.

Xúc động nhất là cô Thuỷ, cô Thu, cô Năm cứ ôm ghì Kem vào lòng không muốn rời cháu! Hai cô dạy lớp Hươu bên cạnh (không dạy Kem nhưng thỉnh thoảng giữ Kem ngoài giờ) ôm Kem tạm biệt mà nước mắt rơm rớm đỏ hoe! (Nhờ cô Thuỷ và cô Thu chuyển tấm ảnh bà chụp được của Kem và hai cô làm kỉ niệm).

Gia đình Kem trân trọng cảm ơn các bà, các bác, các cô cùng bác và ông bảo vệ đã chăm chút cho Kem và các bạn trong 4 năm qua.

(Thông tin và hình ảnh tham khảo trên website trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên Webtretho, FB trường)