Mầm non Hanoi Kinderland (Thanh Xuân, Hà Nội)

Trường mầm non Hanoi Kinderland triển khai chương trình Khoa học Diệu kỳ của Dongshim Hàn Quốc.Logo Trường mầm non Hanoi Kinderland tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 6A – Khu Licogi13 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – HN
Điện thoại: 0989.380.979; 024 35690550
FacebookTrường mầm non Hanoi Kinderland

Mầm non Hà Nội Kinderland có cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát. Tổng diện tích 750m2. 100% các phòng hoạt động của nhà trường đều được trang bị điều hòa. LCác kệ tủ đồ chơi, bàn học của bé được làm bằng gỗ tự nhiên. Sàn lát gỗ sạch sẽ. Phòng Thư viện với nhiều chủng loại sách như sách giúp trẻ khám phá, sách dạy kỹ năng sống, chuyện cổ tích, sách tiếng Anh… Trường còn có phòng hoạt động thể chất và hoạt động âm nhạc.Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Kinderland tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Kinderland tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Kinderland tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Hanoi Kinderland tại quận Thanh Xuân, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

1. Học phí: 1,5 – 1,7 triệu đồng/tháng

2. Tiền ăn (bao gồm cả bữa sáng): 40.000 đồng/ngày

3. Gửi ngoài giờ: 30.000 đồng/giờ

Lưu ý: Thứ 7 lịch trông trẻ bình thường từ 7h15 đến 16h30 (tiền học ngày thứ 7 đã tính vào tiền học phí tháng).

• Trường mầm non Hanoi Kinderland thực hiện chương trình giảng dạy chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo từng độ tuổi, kết hợp với phương giáo dục tiên tiến của nước ngoài.
  • Trường triển khai chương trình giáo dục Khoa học diệu kỳ từ Dongshim Hàn Quốc.
  • Các bé có cơ hội làm quen với môi trường học tiếng Anh vui nhộn, thân thiết và sinh động hàng ngày.
  • Bên cạnh đó là các hoạt động nhằm tăng cường thể chất, kỹ năng sống cho bé

Năm 2017:

Minh Thuy Nguyen (mẹ Bin và Susi):

Mình có 2 bé học tại Hanoi Kinderland. 1 bé đã học được gần 4 năm. Còn 1 bé được gần 1 năm. Cả 2 bé đều rất ngoan và rất thích đi lớp. Sáng dậy tự động xách balo đi lớp và chưa bao giờ khóc. Các cô giáo ở trường ân cần, chu đáo. Mình rất yên tâm gửi các con tại trường.

Phuongnguyengreen:

Bé nhà mình đi học ở Kinderland từ 3/2015-12/2015. Con rất quý cô và thích đi học. Nhưng bạn ý bị viêm phế quản mãn tính nên rất hay ốm. Cuối cùng mình buộc phải cho nghỉ. Giờ 5 tuổi và có em 2 tuổi. Mình lại đang định gửi con vào Hanoi Kinderland đây.

Năm 2016:

Nguyen Thuy Anh (mẹ Khiêm):

Bé nhà mình chuyển sang trường này không khóc 1 buổi nào. Trong khi trước đó đi học thử ở trường khác thì khóc suốt.

Năm 2015:

nganbds18:

Nhìn cơ sở vật chất khá ok nhưng có lẽ cách dạy ở trường này không hợp với con mình. Cháu đi học buổi thứ nhất có vẻ như sợ sệt, mình nghĩ cũng bình thường. Buổi thứ 2 con gào khóc xong về nhà có biểu hiện kiểu trầm cảm ý, không nói năng câu gì, cứ lủi thủi 1 góc. Mình nói thật mình cũng tham khảo nhiều mẹ, cũng nghĩ bé nào đi cũng vậy sẽ ốm rùi thay đổi tâm lý. Mình vẫn quyết định cho đi học đến buổi thứ 3 thì cháu bị ốm và đêm nằm khóc lặng người rùi giật mình liên tục. Mà còn kiểu không chơi với ai cả, cứ ngồi góc nhà khóc.

Mình thực sự sợ hãi và không đủ dũng cảm cho con học ở đây nữa. Mình cho bé ở nhà mà phải đến gần 2 tháng, cứ khi nào bố mẹ cho đi chơi ở trung tâm thuơng mại cháu đều khóc. Kiểu như ám ảnh đồ chơi ở đó. Rùi nhớ tên cô giáo. Cứ mỗi lần đi qua trường là sợ khóc đòi về. Có thể bé nhà mình hơi nhạy cảm nhưng mình cũng đã đổi trường và mình thấy tình trạng tích cực hơn hẳn. Cháu vẫn khóc nhưng biểu hiện về nhà vui vẻ thì mình thấy yên tâm hơn. Mặc dù trường này cơ sở vật chất đúng là không bằng trường Hanoi Kinderland.

Năm 2012:

Dươngthuy_Anh:

Nghé nhà mình nhút nhát lắm. Ra ngoài rất ít khi nói và thể hiện tình cảm. Được cái trộm vía con cũng không khó khăn khi thích nghi môi trường mới. Ngay từ hồi bắt đầu đi học ở Mai Ca, con cũng chỉ mất 1 tuần khóc một tẹo thôi là quen ngay. Khi chuyển sang Hanoi Kinderland thì ngay sau buổi đầu đã thấy con quen, chẳng khóc tẹo nào cả. Phù, mẹ thì cứ nghĩ chắc kiểu gì con cũng khóc lóc vài hôm cơ. May quá, sáng nào cũng đòi con đi học cô Hồng, trường Kinderland cơ.

Về nhà mình cũng hay hỏi han con, hôm nay con học được gì, chơi trò gì, con có thích không… Được cái hôm nào con hứng lên là đọc vanh vách thơ, hát nhạc và có tiến bộ hẳn trong việc tô màu. Có một điều nữa mình thấy là con có ý thức tự lập hơn trong một số sinh hoạt hàng ngày so với trước đây học Mai Ca. Tất nhiên khẳng định ngay là một phương pháp giáo dục tốt thì cũng hơi nóng vội. Nhưng tạm thời mình khá hài lòng mẹ nó à.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường, Webtretho)