Mầm non Green Island – Đảo Xanh (Cầu Giấy, Hà Nội)

Địa chỉ và thông tin liên hệLogo trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Số 30 ngõ 110, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
: 024 3992 6886
: info@mamnondaoxanh.edu.vn / info@greenisland.edu.vn
Facebookhttps://www.facebook.com/mamnondaoxanh/
Websitehttp://greenisland.edu.vn/

Trường mầm non Green Island được xây dựng và thiết kế trong không gian tập hợp các yếu tố  xanh – sạch – đẹp và an toàn. Đặc biệt trước cổng trường là hồ Trung Kính trong xanh thoáng mát. Sân chơi rộng cùng vườn hoa, cây xanh là nơi để các bé tự do tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi ngoài trời.

Phòng học tại mầm non Green Island được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa, thông gió. Ngoài ra, còn có máy vi tính, máy chiếu kết nối mạng, camera an ninh.

• Phòng chc năng bao gồm:
  • Phòng nghệ thuật: học nhạc và múa
  • Phòng Smart Kids: học ngoại ngữ và tin học,
  • Phòng học nấu ăn,
  • Phòng giải trí công nghệ cao: xem phim và các trò chơi trí tuệ…Trường mầm non Green Island - Đảo Xanh tại quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Học phí trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)Học phí trường mầm non Green Island - Đảo Xanh, quận Cầu Giấy, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. Chương trình hc lp nhà tr

Lớp học dành cho bé từ 12 tháng đến 3 tuổi là cơ hội tìm hiểu, thử nghiệm, thao tác và khám phá, “chơi mà học” với thế giới xung quanh. Bé sẽ được thỏa sức tự mình khám phá thế giới và những điều mình quan tâm.

2. Chương trình hc lp mu giáo

Lớp học dành cho các bé lớn từ 3 đến 5 tuổi là nơi để bé phát triển tư duy nhiều hơn. Chương trình học được xây dựng, phát triển thành các chủ đề ngắn hạn và dài hạn dựa trên sự quan tâm, trí tò mò tưởng tượng của trẻ, để phát triển khả năng phân tích, phán đoán, tưởng tượng, sáng tạo ban đầu và trải nghiệm với các vấn đề xung quanh mình.

3. Chương trình dã ngoi

Bé được tham gia các buổi tham quan viện bảo tàng, công viên, rạp xiếc và những khu vui chơi giải trí…

4. Chương trình ngoi khóa

Bên cạnh chương trình chính khóa của Bộ Giáo dục, các bé sẽ được lựa chọn những hoạt động mà bé yêu thích.

Tại mầm non Green Island bé có thể tham gia các lớp ngoại khóa: Lớp học múa và Aerobic, lớp cờ vua, lớp học đàn organ, lớp cho bé tự tin vào lớp một.

Chương trình học tiếng Anh dành cho bé từ 3 – 5 tuổi được thực hiện với sự hợp tác cùng trung tâm tiếng Anh Smart Kids Centre.

Năm 2018:

Nguyễn Hoài:

Vì đi làm đột xuất nên tìm trường cho con cũng vội. Tìm hiểu về trường mầm non Green Island qua mạng, chiều chủ nhật đến xem trường nhưng hôm đó nghỉ nên cũng không tìm hiểu được nhiều. Vậy là sáng thứ 2 hôm sau đưa con đến học luôn.

Mình cũng từng làm trong ngành nên rất hiểu thực trạng các trường như thế nào. Ban đầu mình cũng nghi ngờ và dè dặt. Nhưng cho con học 1 thời gian thấy trường khá ổn với mức học phí như vậy trong nội thành Hà Nội. Con đi học nhanh quen và vui vẻ. Về sau con còn đòi đi học không muốn ở nhà. Các cô khá nhiệt tình và tận tâm với các con. Đặc biệt là chị hiệu trưởng. Chị xây dựng trường với một cái tâm thực sự, quan tâm đến từng trẻ làm mình thấy rất cảm động.

Tiếc là vì nhà hiện tại xa quá nên con không tiếp tục theo học ở trường nữa. Đến bây giờ khi nhập học ở trường mới con vẫn đòi ” mẹ cho con học ở trường Đảo Xanh”.

Giang Dung:

Mình đắn đo mãi không dám cho con đi học. Vì sợ con còn nhỏ quá. Con đi lại khóc. Mình tham khảo nhiều trường. Thỉnh thoảng lại cho vào mầm non Green Island – Đảo Xanh làm quen. Các cô thì rất vui vẻ, kể cả con vào làm quen chứ chưa đi học. Rồi đến ngày con vào học lớp tt1 của cô Tâm và cô Tú. Trộm vía con đi học lại ăn được cháo, ngoan và ngủ đúng giờ. Mình rất vui và cảm ơn 2 cô và nhà trường.

(Thông tin, hình ảh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)