Mầm non FlyKids – Bé biết bay (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trường mầm non Flykids thành lập năm 2016 tại Lô 20, BT4, khu đô thị Linh Đàm. Trường cung cấp dịch vụ chăm sóc và nuôi dạy toàn diện cho trẻ từ 6 tháng tuổi đến 5 tuổi. trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Số 20 + 40, BT4, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 6687 4452; 0988 499 669
FacebookFlykids Kindergarten
Websitehttp://www.flykids.com.vn/

Mầm non Bé Biết Bay gồm 2 cơ sở, đều nằm ngay trong bán đảo Linh Đàm và là trường thực tập của Viện Montessori Hoa Kỳ tại Việt Nam (MIA).

– Cơ sở 1 nằm tại Số 20 BT4 ngay sát mặt hồ với không khí trong lành và mát mẻ, được bao phủ bởi nhiều cây xanh.

– Cơ sở 2 tại số 40 BT2 là một căn biệt thự nằm trong con ngõ nhỏ yên tĩnh. Nơi đây gần sân tennis, cách công viên nhà văn hoá Linh Đàm 200m. Cơ sở có không gian sân vườn gần 100m2. Phòng học rộng rãi tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Còn có bể bơi mini trong nhà, phòng chiếu phim khoa học màn hình rộng, phòng múa…

Các thiết bị và giáo cụ tại phòng học và các phòng chức năng (gym, art…) đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho trẻ nhỏ như gỗ, hạt, bông sợi…. Các lớp học được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn.

Cơ sở vật chất trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: website trường)

1. HỌC PHÍ:

Đóng 3 tháng 1 lần vào đầu mỗi kỳ. Tiền ăn sẽ được trừ khi Bố, Mẹ báo trước 9h sáng.
•Học phí: 2,800,000đ/tháng
•Tiền ăn: 40,000đ/ngày

2. PHÍ NGOÀI:

 Dịch vụ  Mức phí
 Gửi ngày thứ 7  200,000đ/ngày
 Trông muộn sau 17h30  20,000đ/giờ
 Tắm chiều  10,000đ/lần
 Bữa tối  20,000đ (kèm sữa chua hoặc tráng miệng)

Mầm non Flykids lựa chọn mô hình giáo dục tích hợp khung chương trình của Bộ giáo dục và phương pháp Montessori.

Là trường Montessori nhưng các chủ đề học gần gũi với thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam sẽ được lồng ghép giảng dạy. Ngoài ra, có các chuyên đề kỹ năng sống (làm gì khi gặp người lạ, xử lý khi bị kẹt thang máy…)

Bên cạnh các giờ Montessori, trường còn tổ chức các lớp học năng khiếu: cảm thụ âm nhạc, hội họa, gym, tiền tiểu học, tiếng Anh, dã ngoại… cho các học sinh.

1. Cơ sở 1

Đây là hệ montessori tiêu chuẩn với:

• các hoạt động montessori, thể chất, cảm thụ âm nhạc, mỹ thuật,
  • chương trình giáo dục của Bộ,
  • Tiếng Anh (01 tiếng/ngày với trẻ trên 3 tuổi, 30 phút/ngày với trẻ dưới 3 tuổi).

2. Cơ sở 2

• Các chương trình học được xây dựng giống như tiêu chuẩn của cơ sở 1
  • Nhưng sẽ có thêm sự đảm nhiệm của các giáo viên nước ngoài (toàn thời gian).

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non FlyKids – Bé Biết Bay tại quận Hoàng Mai, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh, nhận xét của phụ huynh tham khảo trên website, FB trường)