Mầm non Fairy World (Tây Hồ, Hà Nội)

Trường mầm non Fairy World áp dụng thuyết đa trí tuệ trong cách giáo dục trẻ. Logo trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)

Địa chỉ: Cụm 1, ngách 46, ngõ 89 Lạc Long Quân hoặc Ngõ 100 Võ Chí Công, Tây Hồ, HN
Điện thoại: 0969998258 | 0984658258
Website: fairyworld.edu.vn
Email: fairyworld.kindergarten@gmail.com
FacebookFairy world

Trường mầm non Fairy World sở hữu không gian thoáng rộng, nhiều cây cối xung quanh trường. Trường có sân chơi ngoài trời. Hệ thống phòng học, phòng đa năng sạch sẽ, được trang trí bắt mắt. Phòng học được lắp đặt bảng thông minh, điều hoà nhiệt độ. Hệ thống Gym Kids giúp bé phát triển thể chất.

• Diện tích mặt bằng: 500m2
  • Diện tích sử dụng: 250m2 x 5 tầng học
  • 12 lớp học – khả năng quản lý 200 học sinh
  • Có xe đưa đón
    Cơ sở vật chất trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường via Webtretho)Cơ sở vật chất trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường via Webtretho)Cơ sở vật chất trường mầm non Fairy World tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: website trường via Webtretho)

Theo chia sẻ của thành viên Webtretho:

• Học phí: 4,5 triệu đồng/tháng
  • Tiền ăn: 4,2 triệu đồng/tháng (tính 21 ngày)

Tại mầm non Fairy World, trẻ được tiếp cận với thế giới muôn màu qua những hoạt động Ngôn ngữ, Âm nhạc, Mỹ thuật, thế giới logic qua Toán học và các bài tập tư duy theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT.

Trường cũng chú trọng phát triển thể chất cho trẻ bằng việc dành nhiều dện tích cho các không gian vận động ngoài trời.

Trường còn có các chương trình hợp tác với các câu lạc bộ : Câu lạc bộ cờ vua của Kiện tướng Bùi Vinh, Câu lạc bộ Dancesport của Kiện tướng Chí Anh, và Chương trình tiếng Anh bản quyền của TOUCH ENGLISH. Thời lượng 5 buổi/tuần, 60 phút/buổi.

Năm 2018:

Đỗ Minh Nguyệt:

Trường lớp sạch đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang, sân vườn thoáng đãng, sạch sẽ.
Từ bác bảo vệ tới cô lao công, cô phụ trách nấu bếp tới các cô giáo đều vô cùng nhiệt tình và thân thiện với các bé.

Các bé được thực hành, được trải nghiệm qua các bài học thực tế, vừa học vừa chơi. Đồ chơi các cô tự làm rất đẹp và sáng tạo, kích thích tư duy sáng tạo của các bé.

Trường không lạm dụng tivi là điều mình rất tán thành. Không như ở 1 số cơ sở khác thường bật tivi để không phải trông trẻ.

Năm 2017:

Hồng Ánh (mẹ Bư):

Các con rất thích đi học. Trường có khuân viên thoáng đãng, xanh, mát. Phòng học tiện nghi. Các cô yêu trẻ.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)