Mầm non Casa dei Bambini (Hà Nội)

Trường mầm non Casa dei Bambini (tạm dịch “Ngôi nhà trẻ thơ”) được đặt theo tên ngôi trường mà tiến sĩ Maria Montessori thành lập năm 1907.Logo trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)

Cơ sở 1:

Địa chỉ: Số 23, Ngõ 294 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
E-mail: info@casadeibambini.edu.vn

Cơ sở 2:
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà FLC, 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
E-mail: flccampus@casadeibambini.edu.vn

Websitehttp://casadeibambini.edu.vn/

Trường mầm non Casa Dei Bambini được đặt trong một không gian “xanh mướt” có nắng, có gió, và còn có cả cát. Các vật dụng “chuẩn theo kích thước” nhỏ xinh của bé.

Cơ sở vật chất trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Ba Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

Học phí trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)Học phí trường mầm non Casa Dei Bambini, quận Nam Từ Liêm, quận Ba Đình, Hà Nội (Ảnh: website nhà trường)

– Giờ học Montessori được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh do giáo viên Montessori nước ngoài trực tiếp lên chương trình và đứng lớp.

– Chương trình học tiếng Anh theo giáo trình Montessori xuyên suốt tất cả các ngày với giáo viên bản ngữ

– Giờ học Gym – giáo dục thể chất với giáo viên nước ngoài hàng tuần

– Giờ học Nghệ thuật Art & Craft với giáo viên Mỹ thuật

Năm 2017:

Vu Cam Giang:

Từ khi bắt đầu học tới giờ, dù chưa bao giờ đưa một “phong bì” nào hay phải lấy lòng các cô để con được lưu ý, lại hay đi học trễ và nghỉ học, rồi mất sổ liên lạc… Nhưng ngày đi học về, Rùa nhà mình cũng toàn kể chuyện vui về lớp học, về cô và bạn, về đồ chơi thú vị ra sao. Mình đã cho con chuyển trường vài lần nhưng lần này mình quyết tâm cho bé học trọn ở nơi đây. Vì cô chủ nhiệm Yến, cô hiệu trưởng, lẫn tất cả các cô và chú bảo vệ đều rất có tâm và yêu trẻ nhỏ. Chưa kể chương trình học rất sáng tạo và có khu vực ngoài trời để các bé chạy chơi, có pool party… Hôm nay con được đóng vai cướp biển nữa. Rùa yêu trường lắm và mình cũng vậy.

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên website, FB nhà trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)