Mầm non Cánh Hạc Bay – Flamingo (Tây Hồ, Hà Nội)

Trường mầm non Cánh Hạc Bay – Flamingo có các không gian hoạt động mở giúp thoả mãn tối đa nhu cầu được vận động không ngừng nghỉ và được giải phóng năng lượng của trẻ.

Logo trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Địa chỉ: Ngõ 679 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 098 306 10 86
FacebookMầm non Cánh Hạc Bay – Flamingo Kindergarten

Không gian hoạt động rộng rãi với diện tích mỗi sàn mỗi tầng là 215m2. Tất cả các phòng học đều có nhiều cửa sổ để đón không khí và ánh sáng tự nhiên và được phân chia theo chức năng.

Đồ dùng, đồ chơi của trường đạt chất lượng cao (Anh, Mỹ, Đức, Úc, Hàn Quốc, Nhật,…). Không sử dụng đồ chơi có xuất xứ Trung Quốc chất lượng kém. Các đồ chơi vận động lớn trên sân chơi trong nhà gồm mô hình núi, cầu trượt, dây xích đu, xe trượt,…

Phòng tắm & vệ sinh được thiết kế rộng, thoáng với các thiết bị vệ sinh có kích thước phù hợp độ tuổi mầm non.

Mầm non Cánh Hạc Bay có sân chơi ngoài trời trải thảm cỏ nhân tạo với diện tích 200m2.

Cơ sở vật chất trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Cơ sở vật chất trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

Tất cả các lứa tuổi tại trường đều áp dụng chung mức học phí: 3,000,000 VNĐ/tháng (từ thứ 2 – thứ 7, đã bao gồm 3 môn năng khiếu: Kĩ năng sống, Võ Vovinam, Bổ trợ âm nhạc).

Học phí lớp tiếng Anh: 250,000VND/tháng.

Trường nhận đón trẻ từ 7h sáng tới 5h40 chiều. Sau 5h40 có lớp trông muộn với mức phí 20,000VNĐ (trước 6h chiều), 30,000VNĐ (6h – 6h30 chiều).

Bên cạnh việc áp dụng chương trình của Bộ GD, mầm non Cánh Hạc Bay còn tích hợp các nội dung hoạt động bám sát ngày lễ, sự kiện không chỉ của Việt Nam mà còn của các nước trên thế giới.

Lớp Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế phụ trách. Đây cũng chính là phụ huynh của trường. Do vậy các con luôn cảm thấy gần gũi, thân quen với thầy và luôn sẵn sàng cùng thầy tham gia vào mọi hoạt động. Với 3 buổi Tiếng Anh một tuần, trong tháng các con sẽ cùng thầy tham gia các hoạt động vô cùng phong phú như học thẻ, trò chơi, bài hát, vận động, làm đồ thủ công, hội họa. Giáo trình là “My Little Island”.

Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)Nhận xét, đánh giá của phụ huynh về trường mầm non Cánh Hạc Bay - Flamingo tại quận Tây Hồ, Hà Nội (Ảnh: FB trường)

(Thông tin, hình ảnh tham khảo trên Kiddi.vn, FB trường.
Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên FB trường)